Cơ hội cuối cùng trong năm 2017 nhập học Học viện SIM

Quốc đảo xinh đẹp Singapore là một trong những trung tâm của Châu Á và cũng là thành phố quốc tế quan trọng. Singapore mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một hệ thống thông minh luôn thúc đẩy sự tiến bộ, một cộng đồng công dân toàn cầu và hướng tới những thành công trong tương lai.

Là một đất nước nhỏ bé nhưng Singapore sở hữu cho mình hệ thống giáo dục mạnh mẽ với đa dạng các lựa chọn về cơ sở giáo dục. Chính phủ nước này đã có quyết định đúng đắn khi chi tới 20% ngân sách quốc gia cho giáo dục. Trong các lựa chọn giáo dục bậc cao tại Singapore, Học viện Quản lý Singapore (SIM) là cánh cửa đưa bạn đến với hành trình học tập phong phú và toàn diện. Từ đó, mở ra cho bạn vô vàn cơ hội về tương lai sự nghiệp.

Hiện tại, Học viện SIM đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học cuối cùng trong năm. HSSV từ khắp các tỉnh thành trên cả nước có thể gửi hồ sơ về INEC – Đại diện chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí. Bạn có thể tới để được tư vấn miễn phí cùng INEC tại:

Văn phòng 1 – TP. Hồ Chí Minh

• 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Hotline: 093 409 3311

Văn phòng 2 – TP. Hồ Chí Minh

• 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Hotline: 093 409 3040

Văn phòng 3 – TP. Đà Nẵng

• 51L Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu
  • Hotline: 093 409 9070

Từ các tỉnh thành khác, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 636 990 hoặc gửi email tới inec@inec.vn.

Vui lòng đăng ký tư vấn kỳ nhập học cuối cùng trong năm 2017 của Học viện SIM TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

Tại sao chọn Học viện SIM?

Học viện SIM thuộc Tập đoàn Giáo dục SIM là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore. SIM nổi tiếng về sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục bậc cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế Singapore, ngày nay SIM đã là một tổ chức đa dạng và lớn mạnh với rất nhiều chương trình và dịch vụ.

SIM là học viện tư nhân tốt nhất Singapore trong 8 năm liên tiếp với giải thưởng do tạp chí AsiaOne People’s Choice bình chọn (2008 – 2016). Giải thưởng này công nhận chất lượng giáo dục, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của SIM. SIM nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của sinh viên Singapore và cả sinh viên quốc tế.

SIM có trên 80 chương trình đào tạo các bậc Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học hợp tác với hơn 10 trường đại học danh tiếng thế giới như:

• Đại học RMIT – Top 15 trường đại học hàng đầu nước Úc
  • Đại học Wollongong – Top 100 trường tốt nhất thế giới
  • Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Trường kinh doanh được nhận cùng lúc AACSB, AMBA và EQUIS.
  • Đại học Warwick – Xếp thứ 10 tại Anh Quốc
  • Đại học Southampton – Top 10 trường tại Anh Quốc về Marketing
  • Đại học Stirling – Top 100 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới
  • Đại học Buffalo – Top 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

Chương trình đào tạo tại SIM là chương trình gốc với chương trình đào tạo được công nhận và giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bằng cấp bạn nhận được có giá trị quốc tế. Sinh viên SIM có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa rộng hơn với chương trình trao đổi với các đối tác của SIM như Đại học California, Berkeley, Đại học Boston và Đại học Quốc gia Seoul… tại Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và nhiều quốc gia khác.

>> Chương trình đào tạo tại SIM.

Khuôn viên tổng thể SIM rộng tới 110,000 m2 bao gồm 254 giảng đường, phòng hội thảo, phòng Labs, phòng tập thể thao, phòng biểu diễn nghệ thuật, thư viện… hỗ trợ tối đa sinh viên trong học tập cũng như phát triển cá nhân một cách toàn diện. Với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, SIM là một trong những trường có nhiều hoạt động ngoại khóa nhất Singapore. Sinh viên SIM thường xuyên góp mặt và giành được thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia và khu vực.

Với lịch sử hơn 50 năm, 124,500 cựu sinh viên, 22,000 sinh viên đang theo học từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới, SIM là môi trường giáo dục quốc tế, đa dạng màu sắc văn hóa. Cộng đồng cựu sinh viên SIM hoạt động hiệu quả và có nhiều hỗ trợ với các sinh viên mới.

Vui lòng liên hệ với INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Singapore của bạn:

• Hotline Miền trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn