Cử nhân kinh doanh (Kế toán)

Tổng quan về chương trình:

Có tấm bằng kế toán trong tay đồng nghĩa với việc “cần câu cơm” của bạn luôn được đảm bảo. Bất chấp tình hình kinh tế thịnh vượng hay suy thoái, tình hình hoạt động của công ty đang trên đà đi lên hay tụt dốc thì Kế toán luôn là một trong những ngành ngành khát nhân lực nhất.

Sinh viên theo học chương trình cử  nhân Kinh doanh (Kế toán) tại SIM được truyền thụ đầy đủ kiến thức  chuyên ngành cũng như những kiến thức nền tảng rộng lớn khác để vươn tới đỉnh cao sự  nghiệp trong tương lai về ngành kế toán và các lĩnh vực liên quan.

Chương trình cử nhân kinh doanh (kế toán) là một trong những chương trình thành công nhất của RMIT . Chương trình học này  phát triển theo hướng sáng tạo đổi mới, luôn khuyến khích lối tư duy linh hoạt và suy nghĩ độc lập từ phía người học

Thời gian khai giảng và kết thúc khóa học của chương trình học:

Trọn chương trình: tháng 7/2015 – tháng 6/2018

Advanced 1: tháng 7/2015  – tháng 6/2017

Advanced 2:  tháng 7/2015  – tháng 6/ 2016

Học phí:

Chương trình trọn 3 năm: S$42,372 cho 24 học phần, học trong  6 học kỳ

Advanced 1: 2 năm, S$28,248,  học trong 4 học kỳ

Advanced 2: 1,5 năm S$21,186  cho 12 học phần, 3 kỳ

Học phí cho mỗi học phần là: S$1,765.50

Mức học phí trên chưa bao gồm giáo trình học tập

(Tât cả các khoản trên đã bao gồm thuế Chính phủ 7%)

Các chương trình học:

Cử nhân kinh doanh (Kế toán): chương trình học toàn thời gian, được giảng dạy và cấp bằng bởi ĐH RMIT Úc

Công nhận Quốc tế:

Chương trình cử nhân kinh doanh (Kế toán) được công nhận bởi Hiệp hội Kế toán CPA Australia  và Viện Kế toán công chứng Úc

Sau khi hoàn thành học phần Kiểm toán 1 và Singapore Taxation học viên sẽ đủ tiêu chuẩn để  trở thành:

• Thành viên liên kết và vào học chương trình CPA của Hiệp hội kế toán CPA Úc
  • Đăng ký học chương trình kế toán viên công chứng của Viện Kế toán công chứng Úc và New Zealand
  • Thành viên liên kết của viện kế toán công (IPA)
  • Tham gia học chương trình nhận bằng ACCA

Ngoài ra học viên có thể tham gia học những học phần cuối cùng để nhận bằng ACCA

Tìm hiểu thêm tại:
www.cpaaustralia.com.au
www.charteredaccountants.com.au
www.publicaccountants.org.au
www.accaglobal.com

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân kinh doanh (Kế toán) được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nên cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở về các ngành nghề như: Kiểm toán, Thuế, tư vấn quản lý, Dịch vụ Doanh nghiệp, Quản lý tài sản…Một số khác sẽ được tuyển dụng vào các tổ chức thương mại hay các tổ chức của Chính phủ như: Kho bac, Kiểm toán nội bộ, Chiến lược doanh nghiệp, Báo cáo tài chính và Quản lý Quỹ.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh (kế toán) của RMIT luôn được các nhà tuyển dụng lao động săn lùng hoặc có cơ hội mở rộng hơn nữa nghề nghiệp hiện tại của mình. Cơ hội nghề nghiệp luôn được mở rộng ở rất nhiều các  ngành nghề khác nhau như:

• Báo cáo cấp trên về nguồn lực hiện tại của công ty
  • Quản lý dòng tiền của công ty
  • Tư vấn, đề xuất chiến lược nhằm nâng cao doanh số của công ty
  • Tư vấn tài chính
  • Chuẩn bị báo cáo tài chính, đảm bảo tính nhất quán của các tài khoản và Ghi chép sổ sách kế toán
  • Đánh giá các kế hoạch của công ty
  • Cải tiến hệ thống tài chính
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • Điểu hành các doanh nghiệp nhỏ

Bài giảng và địa điểm giảng dạy:

Mỗi bài giảng được thiết kế kéo dài 3 tiếng (giải lao giữa giờ từ 10 – 15 phút)