Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh tại đại học London

Lấy bằng của đại học Luân Đôn

Thời gian khai giảng và kết thúc khóa học:

– Khai giảng: Tháng 8/2013 (toàn thời gian)

Tháng 9/2013 (toàn thời gian/bán thời gian)

– Kết thúc: Tháng 6/2016, sinh viên phải làm bài kiểm tra cuối khóa của Đại học Luân Đôn

– Thời gian học: 3 năm (kết thúc vào tháng 6)

– Chương trình học bao gồm 12 học phần. Sinh viên đã có bằng ĐH khi nhập học sẽ được giảm 3 học phần tức là thời gian học sẽ được rút ngắn lại còn 2 năm thay vì trọn khóa 3 năm.

Học phí:

– Học phí 3 năm: 25.500 $S

– Học phí 2 năm: 19,200 $S

Đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm 2013:

Chương trình tuyển sinh cho khóa Cử nhân (danh dự) Kinh doanh sẽ kết thúc vào năm 2013 và sẽ được thay thế bằng chương trình cử nhân (danh dự) Kinh doanh và Quản lý vào năm 2014. Những học sinh đang theo học khóa cử nhân (danh dự) Kinh doanh sẽ được chuyển tiếp vào học chương trình mới.

Chương trình học thuật:

– Hình thức học: Toàn thời gian/bán thời gian

– Chương trình học của Trường Kinh tế & Khoa học chính trị trực thuộc ĐH Luân Đôn, Anh

Phát triển kỹ năng ra quyết định trong doanh nghiệp

Chương trình cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về các lĩnh vực Kinh tế, Kế toán, Quản lý, Tài chính và Quản trị. Đồng thời người học được trau dồi về kỹ năng quản lý doanh nghiệp ở các khía cạnh chức năng khác nhau cùng với kỹ năng phân tích, ra quyết định.

Cơ hội nghề nghiệp:

Đây là chương trình học lý tưởng cho những ai đam mê theo đuổi  công việc của một nhà tư vấn tài chính, ngân hàng, kế toán hoặc quản lý chung.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể được nhận vào các vị trí công việc như: Kế toán, Giám đốc điều hành, Cán bộ ngân hàng, Cán bộ phát triển doanh nghiệp, Trợ lý kinh doanh, Quan hệ khách hàng, Tư vấn tài chính, …