Du học Singapore tài chính kế toán của đai học London

Thời gian khai giảng và kết thúc khóa học:

Khai giảng: Tháng 8/2015 (toàn thời gian)

Tháng 9/2015 (toàn thời gian/ bán thời gian)

– Kết thúc: Tháng 8/2018 (đối với chương trình học 3 năm). Sv sẽ phải làm bài kiểm tra cuối khóa của trường ĐH Luân Đôn

Học phí:

– Chương trình 3 năm: 27,000 S$ (12 học phần)

– Chương trình 2 năm: 20,300 S$ (9 học phần)

Chương trình học:

Hình thức học: toàn thời gian / bán thời gian

– Chương trình đưa vào giảng dạy của Trường Kinh tế & Khoa học chính trị trực thuộc ĐH Luân Đôn

Cơ hội kiếm tiền

Nếu bạn có đầy đủ năng lực và mong muốn theo đuổi sự nghiệp liên quan tới Tài chính kế toán thì chương trình cử nhân (danh dự) Tài chính kế toán thực sự giành cho bạn!

Chương trình này cung cấp cho bạn những kiến thức kế toán chuyên nghiệp, Đầu tư ngân hàng, Quản lý và phân tích đầu tư, Tư vấn quản lý và Quản lý tài chính.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này tiếp tục củng cố vị trí nghề nghiệp của mình để đảm nhiệm những vị trí chủ chốt cả trong và ngoài lĩnh vực Tài chính như Ngân hàng và Đầu tư Bất động sản.

Các bài giảng và tài liệu học tập do các giáo sư địa phương và các học giả của nước Anh biên soạn.

Mở rộng cơ hội học tập

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể theo học để lấy các chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA)

– Chứng chỉ kế toán Quản trị công chứng (CIMA)

– Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW)

– Chứng chỉ kế toán công chứng Singapore (ISCA)

– Chứng chỉ Kiểm toán viên công chứng Úc (CPA)

Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình này thì cơ hội lấy được những chứng nhận quốc tế trên sẽ nhanh hơn vì được miễn giảm một số học phần. Tuy vậy yêu cầu cho các chương trình này thay đổi theo từng năm nên sinh viên nên tham khảo cập nhật trên các trang Web.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân (danh dự) Tài chính kế toán được miễn giảm hầu hết các môn đại cương trong chương trình học chứng chỉ ACCA.

Để nhận Chứng chỉ kiểm toán viên CPA Úc, sinh viên sẽ phải học thêm một số học phần bắt buộc do  trường Đại học Luân Đôn quy định như: Luật tổ chức doanh nghiệp (MN3027 ), Quản lý tài chính (AC3059), Thành phần hợp đồng thương mại (Elements of the law of contract – LA1040), Doanh nghiệp và hệ thống thông tin (IS2136 ).