Học Cao đẳng tại SIM – Tấm bằng mở ra nhiều cơ hội

Với sứ mệnh dẫn đầu về tư duy quản lý, và trở thành tổ chức giáo dục được nhiều người lựa chọn, SIM luôn nỗ lực để cung cấp cho học sinh, sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất bằng việc liên kết với nhiều đại học danh tiếng từ các nước Anh, Úc, Mỹ.

• Tại Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong
  • Tại Anh Quốc: Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Warwick, Đại học Sheffield, Đại học Southampton, Đại học Stirling.
  • Tại Mỹ: Đại học Buffalo – thuộc Đại học New York. Có hơn 60% giảng viên ĐH Buffalo giảng dạy toàn thời gian tại SIM.

doi-tac-sim

Các trường đối tác của SIM đều là những trường đại học danh tiếng trên thế giới, nên để có được một tấm vé vào những trường Đại học đó không hề dễ, điều kiện tuyển sinh thường khá cao. Tuy nhiên, sinh viên chưa đủ điều kiện vẫn có cơ hội học chương trình của các trường đối tác lớn thông qua chương trình Cao đẳng do SIM cung cấp. Đặc biệt, với những trường không tuyển trực tiếp như ĐH London. ĐH Stirling, ĐH Southampton, sinh viên bắt buộc phải hoàn thành chương trình Cao đẳng trước khi theo học chương trình Cử nhân chính thức.

Thời gian: 1 – 1.5 năm

Học phí: 10,187 – 10,500 SGD (toàn khóa)

Các chương trình học:

• Cao đẳng kế toán
  • Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng
  • Cao đẳng Kinh doanh quốc tế
  • Cao đẳng Quản lý
  • Cao đẳng Kinh tế (Chương trình của Đại học London)

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng của SIM, sinh viên có thể học tiếp chương trình Cử nhân của các trường Đại học đối tác của SIM. Đối với sinh viên có nhu cầu học chương trình của Đại học London, có thể chọn học chương trình Cao đẳng Kinh tế (1 năm) hoặc các chương trình khác sau đó học thêm 2 môn là Toán và Kinh tế trong 3 tháng.

Sinh viên học chương trình Cử nhân tại SIM được đào tạo và nhận bằng gốc từ các trường đối tác uy tín. Ngoài ra, sinh viên còn có thể chuyển tiếp Mỹ, Anh, Úc với thủ tục hoàn toàn đơn giản.

Đặc biệt: Học viện SIM hiện đang dành 35 suất học bổng 100% học phí cho sinh viên Việt Nam. Xem thông tin học bổng tại ĐÂY

hinh-sim-sinh-vien

Về Đại học London:

Đại học London được thành lập năm 1836, là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên trên toàn thế giới trong 155 năm qua. Ngày nay, chương trình quốc tế của Đại học London được hơn 54,000 sinh viên từ hơn 180 quốc gia lựa chọn. Các cựu sinh viên quốc tế của Đại học London đã 7 lần đạt giải Nobel.

Học tập chương trình của Đại học London tại SIM GE là sự lựa chọn hoàn hảo. Sinh viên không chỉ nhận được sự đào tạo với chất lượng tốt, bằng cấp quốc tế từ ĐH London mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoài giờ, hoạt động hướng nghiệp do SIM cung cấp. Sinh viên tốt nghiệp ĐH London tại SIM GE được “săn lùng” bởi các nhà tuyển dụng ở Singapore và trên toàn thế giới.” – Ông Adrian Smith, Phó Chủ tịch Đại học London.

sinh-vien-sim-sinh-hoat

Liên hệ Đại diện của hệ thống tất cả các trường Singapore:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) – Hotline: 093 409 3040 – 093 409 3311

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 – Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email: inec@inec.vnYM!/Skype: inec.tuvanonline17 –  inec.tuvanonline4

Website: www.duhocinec.comFacebook: Du học Singapore

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm: