35 suất học bổng 100% học phí của SIM dành cho sinh viên Việt Nam

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được học tập tại một nền giáo dục chất lượng như Singapore, Học viện SIM trao 35 cơ hội học bổng 100% học phí cho sinh viên Việt Nam. Thông tin học bổng sẽ được Học viện SIM phối hợp cùng INEC triển khai ở Việt Nam tại buổi hội thảo du học Singapore.

Thời gian: 09g00 Chủ Nhật ngày 21/9/2014

Địa điểm: Công ty INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P2, Q.10

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Tặng phí ghi danh 4 triệu *

– Tặng vé máy bay*

– Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.

– Đặt ký túc xá & đón sân bay.

– Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore.

– Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.

Đặc biệt: Sinh viên sẽ có cơ hội nhận vé máy baymiễn phí ghi danh nếu nộp hồ sơ ngay tại hội thảo

ĐĂNG  KÝ THAM DỰ

• Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411
  • Đăng ký trực tuyến tại đây
  • Đăng ký qua email: inec@inec.vn

sim-da

Trong 5 năm liền Học viện SIM được bầu chọn là trường tư tốt nhất, nằm trong top 3 trường đứng đầu theo bảng xếp hạng và khảo sát học tập JobsCentral 2012. Học viện SIM là một trong 3 đơn vị vào vòng chung kết cuộc thu “Trải nghiệm giáo dục tuyệt vời nhất”  năm 2010 – 2011.

Học viện SIM liên kết có chọn lọc với những đối tác uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Một trong những đối tác đáng tự hào của học viện SIM là Đại học London, Anh.

Khái quát về Đại học London, Anh

Được thành lập năm 1836, Đại học London là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới.

Trong 155 năm, các văn bằng của Đại học London đã được cấp cho sinh viên trên toàn thế giới thông qua các Chương trình Quốc tế của Đại học London.

Ngày nay, Chương trình Quốc tế của Đại học London thực sự là một chương trình quốc tế với 54.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia.

Định hướng học tập cho những khóa học này tại SIM được cung cấp bởi 2 trong số những trường Đại học uy tín nhất – Goldsmiths và Trường Kinh tế va Khoa học chính trị London (LSE).

Các cựu sinh viên Chương trình Quốc tế của Đại học London đã 7 lần đạt Giải Nobel.

Ngoài Đại học London –Anh, học viện SIM còn liên kết với những đối tác giáo dục cũng có một vị trí không thua kém trong bảng xếp hạng giáo dục thế giới như: Đại học Birmingham, Anh, Đại học Buffalo, Đại học New York, Mỹ, Đại học RMIT, Úc, Đại học Wollongong, Úc

Chất lượng sinh viên sẽ phản ánh rõ ràng và đầy đủ nhất chất lượng giáo dục của học viện SIM

• 283 trong số 465 sinh viên tốt nghiệp chương trình Đại học Buffalo – SIM năm 2013 được nhận bằng Danh dự Latin
  • 104 sinh viên tốt nghiệp Đại học London – SIM năm 2012 được trao bằng Danh dự Hạng Nhất
  • 248 sinh viên tốt nghiệp Đại học RMIT – SIM năm 2013 được trao Bằng Xuất Sắc.
  • 80 trong số 105 sinh viên tốt nghiệp đại học SIM – Birmingham năm 2012 được trao bằng Danh dự Hạng Hai trở lên.