Cùng Du học INEC xét tuyển hồ sơ Học viện SIM

Bạn có mong muốn du học Singapore tại Học viện SIM nhưng chưa biết hồ sơ mình liệu đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của trường? Bạn dự định nộp hồ sơ nhưng lại không muốn “trằn trọc băn khoăn” đến mất ngủ để chờ đợi kết quả từ thư mời nhập học?

Học viện SIM – bước chuyển hoàn hảo đến các đại học hàng đầu thế giới

Một trong những ưu điểm đặc biệt của Học viện SIM chính là mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Pháp…Sinh viên học tại SIM sẽ được hưởng trọn chất lượng đào tạo quốc tế với chương trình gốc từ các đại học đối tác.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình của SIM có giảng viên từ đại học đối tác sang đào tạo trực tiếp từ 50-100% như chương trình Đại học Buffalo (Mỹ) hay Đại học Birmingham (Anh). Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng gốc từ các đại học đối tác danh tiếng trên thế giới. Như vậy, chỉ cần học tại Singapore – với khoảng cách địa lý gần Việt Nam, chi phí sinh hoạt và học phí tiết kiệm, bạn vẫn có thể nhận được chất lượng đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu và tự tin bước tiếp chặng đường chinh phục thành công phía trước.

Sơ lược về các trường đối tác của Học viện SIM: Sơ lược về các trường đối tác của Học viện SIM:

• Đại học Buffalo – thuộc Đại học New York (Mỹ)
  • Đại học London (Anh)
  • Đại học Birmingham (Anh)
  • Đại học Warwick (Anh)
  • Đại học Stirling (Anh)
  • Đại học RMIT (Úc)
  • Đại học Wollongong (Úc)
  • Đại học La Trobe (Úc)
  • Grenoble Ecole de Management (Pháp)

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Đến sự kiện, bạn sẽ nhận được gì?

Để tiết kiệm thời gian và giảm bớt áp lực khi chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ du học, bạn chỉ cần mang học bạ cấp 3 đến Văn phòng INEC. Tại đây, học sinh sẽ được:

• Kiểm tra và đánh giá nhanh hồ sơ du học Singapore
  • Cấp thư xác nhận tạm thời đầu vào ngay tại chỗ
  • Tư vấn trực tiếp chuyên ngành, lộ trình học tập và học phí

Thời hạn nộp hồ sơ du học tại Học viện SIM trong năm 2020 đã gần kề, vì vậy, đây chính là cơ hội để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành ước mơ du học của mình!

Xét tuyển hồ sơ SIM tại Đà Nẵng
Chỉ với học bạ cấp 3 bạn có thể được xét tuyển vào Học viện SIM

Để tìm được giải pháp cho mình, chỉ cần đến với Văn phòng INEC, bạn sẽ được hỗ trợ xét hồ sơ du học trực tiếp chỉ với học bạ cấp 3!

TẠI ĐÀ NẴNG:
Thời gian: 14h00 – 17h00 thứ Bảy, ngày 18/07/2020
Địa điểm: 127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu
TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HCM:
Thời gian: 9h30 – 12h00 thứ Bảy, ngày 25/07/2020
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline: 093 409 9070 – 093 409 3311 – 093 409 8883

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với các chương trình đào tạo đa dạng này tại Học viện SIM, mời bạn liên hệ với Du học INEC – Công ty duy nhất tại Việt Nam 3 năm liền giành giải thưởng xuất sắc nhất của Học viện SIM để được cập nhật thông tin chính xác nhất, bạn nhé!

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990