Cuộc thi viết Essay – Rinh ngay học bổng du học Singapore!

Mùa hè này bạn dự định sẽ làm gì? Mùa hè này có gì đặc biệt để bạn ngóng chờ? Mùa hè này bạn có muốn được học tập và du lịch tại Singapore? Vậy thì đừng ngần ngại thử sức với cuộc thi tiếng Anh của Tập đoàn Giáo dục SIM. Hãy cùng các trường danh tiếng top đầu Đảo quốc Sư tử biến mùa hè của bạn trở nên độc đáo và đáng nhớ!

Tập đoàn Giáo dục SIM
Cơ sở vật chất bên trong Học viện Quản lý SIM trực thuộc Tập đoàn Giáo dục SIM

Sức hút mùa hè đang nóng hơn bao giờ hết với những giải thưởng hấp dẫn từ Tập đoàn Giáo dục SIM và INEC – Văn phòng tuyển sinh của SIM tại Việt Nam. Giá trị cao nhất là 2 suất học bổng du học hè được trao cho 2 học sinh chiến thắng trong cuộc thi “Tại sao SIM nên chọn bạn?” diễn ra từ từ 02.04.2018 – 22.04.2018. Nếu trở thành nhà vô địch, bạn sẽ được tham gia chuyến du học hè tại Singapore với những hoạt động hấp dẫn như tham dự các lớp chuyên đề bổ ích, khám phá năng lực bản thân dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia, trải nghiệm nền văn hóa mới và chiêm ngưỡng vẻ đẹp trứ danh của Đảo quốc Sư tử. INEC sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hành trang cần thiết, những điều cần chú ý để trải nghiệm trọn vẹn cơ hội quý giá này.

Khóa du học hè của SIM luôn được đón chờ vì các trải nghiệm xứng đáng!Yêu cầu về thí sinh

• Học sinh từ 15 – 18 tuổi
  • GPA > 7.5
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Hoàn thành bài essay với chủ đề được yêu cầu

Thể lệ cuộc thi

Vòng 1: Viết essay theo chủ đề Tại sao SIM nên chọn bạn?

Yêu cầu nội dung:

• Trình bày hiểu biết của bản thân về SIM GE (SIM Global Education)
  • Thể hiện ước muốn và thuyết phục được SIM vì sao nên trao chuyến du học hè này cho bạn

Yêu cầu hình thức:

• Bài dự thi viết bằng tiếng Anh, có độ dài từ 600 – 800 chữ, văn phong mạch lạc
  • Bài dự thi định dạng Word hoặc PDF gửi về email contest@inec.vn.
  • Tiêu đề ghi rõ: [Họ tên] – From SIM to the world – [tỉnh thành đang học tập] (Ví dụ: Lê Thị Hồng Đào – From SIM to the world – Kiên Giang) và điền đầy đủ thông tin tại đây
  • Hạn cuối nhận bài dự thi: Hết ngày 17/04/2018

Nguồn thông tin tham khảo:

• Website của Tập đoàn Giáo dục SIM: http://www.simge.edu.sg
  • Website của Du học INEC: https://duhocinec.com/du-hoc-singapore-hoc-vien-quan-ly-singapore-sim

Vòng 2: Tham gia phỏng vấn cùng INEC – Văn phòng tuyển sinh của SIM tại Việt Nam

Hình thức phỏng vấn:

• Trực tiếp tại INEC – Lầu 1, tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh đối với học sinh tại Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh.
  • Trực tuyến qua skype đối với học sinh ở các tỉnh thành còn lại.

Thời gian phỏng vấn: Từ ngày 19 – 21.04.2018

Trong số 10 học sinh tham gia sẽ chọn ra 2 học sinh xuất sắc nhất để tham dự chương trình du học hè tại Singapore. 8 học sinh còn lại sẽ nhận được những phần quà từ INEC và có cơ hội lần 2 trong cuộc thi tại Triển lãm của Tập đoàn Giáo dục SIM cùng các trường đối tác tại Anh, Úc, Mỹ vào ngày 22.04.2018.

INEC trong chuyến thăm Tập đoàn Giáo dục SIM

Để biết thêm thông tin hay có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411