Học viện SIM dành 35 suất học bổng 100% cho sinh viên quốc tế

Được thành lập bởi Ủy ban phát triển Kinh tế Singapore, Học viện Quản lý Singapore (SIM) là một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu Singapore. Trường được đánh giá là học viện tốt nhất Singapore trong 7 năm liền và là sự lựa chọn không chỉ của nhiều sinh viên quốc tế mà còn là của những trường đại học lớn trên thế giới trong việc tìm kiếm đối tác chất lượng.

Quả thực, có rất nhiều trường đại học lớn ở Anh, Úc, Mỹ đã chọn SIM là một trong số ít các trường làm đối tác đào tạo chương trình của họ tại khu vực châu Á như:

• Đại học RMIT – Top 15 trường đại học hàng đầu nước Úc
  • Đại học Wollongong – Top 100 trường tốt nhất thế giới
  • Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Trường kinh doanh được nhận cùng lúc AACSB, AMBA và EQUIS.
  • Đại học Warwick – Xếp thứ 10 tại Anh Quốc
  • Đại học Southampton – Top 10 trường tại Anh Quốc về Marketing
  • Đại học Stirling – Top 100 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới
  • Đại học Buffalo – Top 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ
Các đối tác danh tiếng của SIM

Sinh viên học tại SIM sẽ được nhận chương trình đào tạo cho những trường đại học này công nhận và nhận bằng chính quy Anh, Úc, Mỹ. Điều này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm chi phí so với học tại cơ sở gốc mà thậm chí còn tiết kiệm hơn so với cơ sở tại Việt Nam.

>> Học RMIT thì nên học tại SIM hơn là Việt Nam

Khác biệt với hàng loạt trường tại Singapore mang danh “liên kết cấp bằng Anh, Úc, Mỹ”, chương trình tại SIM hoàn toàn đáng để các bạn học sinh lựa chọn khi nó cho bạn những trải nghiệm không khác gì sinh viên chính quy của trường đại học, từ chương trình đến giảng viên, giáo sư và cả môi trường học, cụ thể:

• 100% giảng viên chương trình Birmingham tại SIM đều là giảng viên chính thức của Đại học Birmingham
  • 60% giảng viên Đại học Buffalo giảng dạy toàn thời gian tại SIM
  • SIM là trường duy nhất tại châu Á được ĐH Birmingham chọn làm nơi giảng dạy chương trình của trường
  • SIM là đối tác lớn nhất của RMIT từ năm 1988 với hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp sau hơn 30 năm hợp tác
  • Sinh viên được chuyển tiếp qua ĐH Birmingham tại Anh Quốc để học một học kỳ mà không phải trả thêm học phí.

Chính vì mối quan hệ với nhiều trường đại học lớn trên thế giới, SIM cung cấp cho sinh viên chương trình học tập đa dạng, thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau như Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng…

Đặc biệt, trường dành ra nhiều suất học bổng trị giá 100% cho sinh viên nhập học khóa Cao đẳng, Cử nhân mỗi năm. Mức học bổng có thể lên đến 1,4 tỷ đồng tùy vào học phí của từng chương trình.

Thời hạn nộp hồ sơ: 25/09/2016

LSE – Trường đào tạo Kinh doanh đứng đầu thế giới

Chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ dễ dàng với visa gần như tuyệt đối

Khi lựa chọn chương trình của các đối tác lớn và thân thiết của Học viện SIM như Đại học Buffalo, Đại học RMIT, Đại học Birmingham, ĐH Wollongong…, sinh viên sẽ được chuyển tiếp hoàn toàn qua Anh, Úc, Mỹ để học tiếp vì đây là chương trình gốc của trường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ visa của bạn sẽ gần như tuyệt đối khi thể hiện được mục đích học tập nghiêm túc qua quá trình học tại SIM và việc lựa chọn những ngôi trường uy tín dẫn đầu thế giới.

>> Chương trình đào tạo của Học viện SIM

Học viện SIM – Trường có hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất

Thư viện Tay Eng Soon là một trong những thư viện lớn ở Singapore với 70,000 đầu sách, chưa kể đến nguồn tài liệu trên mạng và có thể chứa 500 người. Sinh viên có thể mượn sách, đọc tại chỗ, tự học… tại thư viện dựa theo từng khu vực được phân chia như Interactive Zone, Quite Zone, khu tự học, khu in ấn, photo, scan tài liệu miễn phí.

SIM còn là một trong số ít những học viện ở Singapore trang bị bàn học cảm ứng cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng phục vụ học tập, thực hành như: 65 giảng đường (sức chứa 80-500 người), 18 phòng vi tính có wifi, giảng đường lớn với sức chứa 1600 người, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng tập gym miễn phí cho sinh viên, khu vực ăn uống, căng tin… Xem thông tin của SIM tại Du học Singapore

>> Khám phá khu học xá như mơ của học viện SIM

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411