Hội thảo du học Học viện SIM Singapore tại VIệt Nam tháng 6-2018

Tháng 4/2018 vừa qua, với sự phối hợp cùng INEC, triển lãm giáo dục đầu tiên của Tập đoàn Giáo dục SIM tại Việt Nam đã được diễn ra thu hút đông đảo sự tham gia của các em HSSV và quý phụ huynh. Triển lãm là cơ hội để các em gặp gỡ trực tiếp với không chỉ đại diện Học viện SIM mà còn các trường đối tác, giao lưu cùng cựu sinh viên thành công của trường và tham gia các trò chơi trí tuệ bổ ích. Học sinh xuất sắc nhất trong phần trò chơi đã nhận được suất học bổng du học hè của trường và sẽ lên đường vào tháng 7 tới.

Nếu đã bỏ lỡ sự kiện trên, bạn vẫn có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện SIM cũng như nhận được tư vấn từ các chuyên viên của INEC cho hồ sơ cá nhân tại sự kiện tới đây:

Hội thảo học bổng du học Singapore 100% – Học viện Quản lý Singapore (SIM)

• Thời gian: 16h00 ngày 30/6/2018
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883

Dấu ấn từ triển lãm giáo dục: Cùng SIM ra thế giới!

“Cùng SIM ra thế giới” là triển lãm giáo dục của Tập đoàn Giáo dục SIM lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của đại diện các trường đối tác của SIM đến từ Anh, Úc, Mỹ bao gồm: Đại học Buffalo, Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Warwick, Đại học Stirling, Đại học RMIT, Đại học Wollongong và Đại học La Trobe. Với phần phát biểu của đại diện SIM cũng như đại diện từng trường đối tác, khách tham dự nắm bắt được ưu điểm nổi bật của từng chương trình đào tạo. Ngoài ra, phần tư vấn trực tiếp chính là cơ hội để khách tham dự được giải đáp thắc mắc cá nhân cũng như có được lời khuyên đúng đắn cho hồ sơ du học của mình.

Triển lãm lần đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn SIM thu hút sự tham gia đông đảo của các em HSSV và phụ huynh

Chẳng hạn, với chương trình đào tạo của Đại học Buffalo – trường đứng đầu hệ thống công lập tại bang New York – sinh viên được học với 60% giảng viên đến từ Mỹ với các chuyên ngành thế mạnh của trường như Truyền thông, Kinh tế, Thương mại Quốc tế, Tâm lý học, Xã hội học, Quản trị Kinh doanh, lựa chọn ngành đôi hoặc bằng kép luôn có sẵn.

Phần chia sẻ trực tiếp của cựu sinh viên SIM giúp khách tham dự hiểu lý do khiến SIM trở thành một trong những lựa chọn đáng giá nhất khi chọn du học Singapore. Cách các bạn trải qua 1905 ngày đáng nhớ trong suốt quá trình học tập tại đây cũng như sự trưởng thành và bước đường sự nghiệp của các bạn được miêu tả chi tiết và sống động. Từng băn khoăn của các en HSSV cũng như các bậc phụ huynh đều được tháo gỡ sau khi nghe những câu chuyện người thật việc thật này.

Học sinh tham dự triển lãm trao đổi trực tiếp với đại diện trường để giải đáp thắc mắc cá nhân

Với những em HSSV và phụ huynh không có điều kiện tham dự triển lãm, hội thảo cuối tháng 6 này là cơ hội để bạn cập nhật thông tin về SIM, yêu cầu và hạn nộp hồ sơ của kỳ nhập học gần nhất. Đặc biệt, thông tin về chương trình học bổng 100% cũng sẽ được chia sẻ tại đây. Ngoài ra, hồ sơ nộp tại hội thảo sẽ được nhận ưu đãi miễn 321 SGD phí ghi danh.

Lưu ý: SIM đang nhận hồ sơ nhập học và hồ sơ học bổng cho kỳ nhập học tháng 10/2018. Hạn chót là 28/6/2018. Bạn cần liên hệ ngay với INEC để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Mr Chi Wern là đại diện đến từ SIM góp mặt tại hội thảo tháng 6

3 học sinh Việt Nam được nhận học bổng 100% từ SIM năm 2017

Hội thảo 30/6/2018 nằm trong chuỗi sự kiện thường xuyên của INEC giúp HSSV và phụ huynh Việt Nam tiếp cận với nguồn thông tin chính thống từ trường. Ngoài cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường này, INEC vẫn luôn có sẵn hệ thống văn phòng tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, tổng đài 1900 636990 và hotline 093 409 3311 để hỗ trợ khách hàng.

Du học là cơ hội để bạn tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, sở hữu bằng cấp giá trị quốc tế, trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước mới với những nền văn hóa mới. Du học giúp quá trình trưởng thành của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau quá trình du học, bạn sẽ trang bị cho mình vốn kiến thức, kỹ năng cần thiết và đặc biệt là hành trang tâm lý vững vàng để sẵn sàng tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Du học Singapore tại SIM, bạn không chỉ được tham gia vào cộng đồng sinh viên trong quá trình học mà hội cựu sinh viên cũng hoạt động hết sức hiệu quả và mạnh mẽ. Đây cũng chính là một trong những lý do tuyệt vời khiến SIM “ghi điểm” đối với những sinh viên trước đây và bạn cũng có thể cân nhắc để gia nhập “ngôi nhà chung” này.

>> Link đăng ký tham dự hội thảo SIM