Nhận bằng ĐH London tại Học viện quản lý Singapore – SIM

Đại học London là Viện Đại học công lập ở London, bao gồm 18 trường Đại học thành viên, 10 viện nghiên cứu và một số đơn vị học thuật khác. Đây là Đại học lớn thứ 2 ở Anh Quốc tính theo tổng số sinh viên học toàn thời gian với khoảng 135.000 sinh viên theo học trong các khuôn viên và hớn 50.000 sinh viên học từ xa.

Đứng thứ 3 trong top 10 trường Đại học Kinh tế tốt nhất thế giới, Trường Kinh tế London (trực thuộc Viện Đại học London) được biết đến là một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới về nghiên cứu giảng dạy kinh tế và các lĩnh vực khoa học xã hội. Tính đến nay có 11 sinh viên LSE được nhận giải Nobel Kinh tế, 2 giải Nobel Hòa Bình và 1 người được giải Nobel văn học.

SIM

Như chúng ta đã biết, hệ thống giáo dục ở Anh rất khắt khe, vậy làm thế nào để sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại ngôi trường mà hàng triệu sinh viên mong ước này?

Câu trả lời là chương trình của Đại học London tại Học viện SIM – Singapore.

Để biết thêm thông tin về chương trình học cụ thể, quy trình hồ sơ và được xét học bổng trực tiếp, các bạn có thể mang hồ sơ đến Công ty tư vấn du học inec:

Đăng ký tại đây hoặc qua hotline: 093.409.3040093.409.4411

Những chương trình nổi bật tại SIM do ĐH London cung cấp:

  • Kế toán & Tài chính, Kinh tế & Tài Chính, Kinh tế và Quản lý

Đây luôn là những ngành phổ biến mà sinh viên Việt Nam lựa chọn không chỉ bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà sinh viên còn có cơ hội nhận được mức lương cao khi làm cho các tập đoàn quốc tế. Đặc biệt, khi học chương trình ĐH London, sinh viên được đào tạo những kiến thức cần thiết và kỹ năng mềm phù hợp với công việc sau này và luôn được các nhà tuyển dụng săn đón sau khi tốt nghiệp tại SIM.

Cựu sinh viên

  • Kinh tế & Chính trị

Chương trình này dành cho những bạn có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực kinh tế hoặc làm việc trong các bộ, ngành nhà nước. Sau khi tốt nghiệp tại SIM, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan đến công việc sau này của bản thân với nhiều vị trí nghề nghiệp liên quan ở nhiều quốc gia trên thế giới hay trở về giúp đất nước và có thể làm việc tại những vị trí như lãnh đạo chính trị, phóng viên, nhà bình luận chính trị, giảng viên trong các trường ĐH, CĐ; làm công tác tham mưu trong các cơ quan hoạch định đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước; hoặc trong các cơ quan, tổ chức Chính trị – Xã hội, tổ chức kinh tế; nghiên cứu ở các cơ quan lý luận, chính trị, kinh tế.

  • Quan hệ quốc tế

Trong thời buổi hội nhập, lựa chọn ngành quan hệ quốc tế là xu hướng của học sinh, sinh viên hiện nay. Sinh viên có cơ hội làm trong các cơ quan đối ngoại, bộ phận ngoại giao của các công ty, tập đoàn quốc tế, hay có cơ hội đi công tác ở nhiều nước…

Ngoài ra, còn những ngành khác như: Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh & Quản lý, Hệ thống thông tin & Quản lý, Toán Kinh tế…

Thông tin chi tiết chương trình của Đại học London:

Thời gian: 3 năm

Học phí: 15,421 – 35,327 SGD (toàn khóa)

Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc hoặc đạt được những thành tích cao trong thể thao, nghệ thuật có thể nộp đơn xét học bổng 100% học phí của trường. Học bổng không yêu cầu SV phải thực hiện bất kì cam kết nào.

Để được học chương trình UOL, sinh viên Việt Nam phải hoàn thành chương trình Cao đẳng Kinh tế (1 năm) tại SIM.

Yêu cầu đầu vào chương trình Cao đẳng:

  • Hoàn tất lớp 12 với điểm TB 5 môn học là 7.0 trở lên, trong đó môn Toán đạt 7.0 trở lên.
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550 hoặc TOEFL iBT 79.

Sinh viên và đại diên trường

Có thể bạn chưa biết!

  • 117 sinh viên tốt nghiệp hạng ưu (1st Class) chương trình LSE năm 2013 và hơn 700 sinh viên tốt nghiệp hạng ưu chương trình của UOL tại SIM từ năm 1989 đến nay.
  • Chương trình quốc tế của ĐH London hiện có 54,000 sinh viên tại 180 quốc gia.
  • Các cựu sinh viên chương trình quốc tế của Đại học London đã 7 lần nhận được giải Nobel.
  • Học tại SIM sẽ giúp bạn tránh được áp lực visa, hồ sơ học tập khi du học Anh, tiết kiệm được chi phí và không phải đi quá xa nhà.
  • Sinh viên SIM tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.