Tham dự Hội thảo Học viện SIM Singapore – Nhận ngay ưu đãi 321 SGD phí ghi danh

Du học INEC – Đối tác Việt Nam duy nhất đoạt giải “Agent Xuất sắc” 2 năm liền từ Học viện SIM sẽ phối hợp với trường tổ chức buổi hội thảo lớn nhất quý I/2019 tại 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Tại Hà Nội
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 02/03/2019Địa điểm: KS Movenpick 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm
Tại TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 03/03/2019Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Khách tham dự Hội thảo sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt:

• Tặng 321 SGD (~ 5,5 triệu đồng) phí ghi danh
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí dịch vụ đặt ký túc xá
  • Miễn phí đưa đón sân bay

SIM sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất khối trường tư thục tại Singapore

Ưu điểm nổi bật của Học viện SIM

• Học viện SIM là 1 trong 3 học viện tư nhân tốt nhất được lựa chọn bởi Giải thưởng AsiaOne People’s Choice trong 8 năm liên tiếp. Đây là thành tích không một trường nào khác đạt được.
  • Theo học tại SIM, bạn được lựa chọn từ hơn 80 chuyên ngành cung cấp bởi 10 trường đại học đối tác là các trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Pháp. Các lựa chọn bậc học có sẵn là cao đẳng, đại học và sau đại học.
  • SIM có ký túc xá trong trường. Tại đây, sinh viên được tiếp tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, học hỏi một cách toàn diện.
  • Trung tâm học tập sinh viên, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm sức khỏe sinh viên và các tổ chức khác luôn sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho sinh viên.
  • SIM có học bổng 100% cả chương trình cao đẳng và cử nhân cũng như các chương trình học bổng về thể thao và nghệ thuật. Các học bổng này không có điều kiện ràng buộc kèm theo.

>> Học bổng Học viện SIM.

• Dự án 1095 mang đến cho sinh viên các hoạt động phát triển nghề nghiệp, học tập toàn cầu, phát triển và chăm sóc sinh viên trong suốt 1905 ngày (3 năm) học tập tại SIM.
  • Với các cơ sở khác nhau của SIM, các thành viên khác của Tập đoàn SIM và các trường đại học đối tác, bạn sẽ có vô số tài nguyên học tập cũng như sự kiện kết nối.
  • SIM cung cấp các chương trình học thuật được công nhận và được đánh giá cao từ các trường đại học hàng đầu và danh tiếng thế giới. Theo đó, bằng cấp bạn nhận được cũng được đánh giá cao trên toàn cầu.
  • Trở thành sinh viên SIM, bạn được tận hưởng đặc quyền tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi văn phòng cựu sinh viên SIM. Sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có thể trở thành người cố vấn dự án khởi nghiệp như Dự án Protégé đã rất thành công tại SIM.

Hội thảo du học Singapore 2019 – Cùng Học viện SIM chinh phục nhà tuyển dụng với sự tham gia của đại diện Học viện SIM cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Du học INEC không chỉ là nơi bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà còn được giải đáp thắc mắc cá nhân và nhận về những phần quà hấp dẫn. Hội thảo miễn phí vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

Đại diện tuyển sinh chính thức của học viện SIM tại Việt Nam

• Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040