0934 090 249

vietnam@hocviensim.edu.vn

Cuộc sống sinh viên tại Học viện Quốc tế SIM

 

Tổng quan

Cuộc sống không chỉ có sách vở, bài kiểm tra và chất lượng bài thi. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một sinh viên tại Học viện Quốc tế SIM. Đối với chúng tôi, giáo dục của bạn bao gồm một loạt các kiến thức, kỹ năng và hoạt động cả bên trong và bên ngoài lớp học. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thêm những khía cạnh của cuộc sống sinh viên trong Học viện Quốc tế SIM.

 

Trung tâm Tư vấn

Tại Trung tâm Tư vấn, chúng tôi cung cấp cơ hội giúp sinh viên toàn thời gian về nhu cầu việc làm thực tế. Các chương trình và dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển từ cuộc sống học tập đến lựa chọn nghề nghiệp, tập trung vào tìm hiểu ngành nghề, công việc phát triển các kỹ năng tìm kiếm và chiến lược, kết nối với nhà tuyển dụng.

Để đạt được điều này, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp cung cấp một loạt các chương trình được thiết kế để giúp giảm bớt các học sinh của chúng tôi khi tiếp cận thông tin việc làm. Ví dụ như Công ty Tuyển dụng đàm phán và sự kiện thường niên lớn – Hội chợ việc làm của SIM.

Các dịch vụ bổ sung khác được thiết kế để trang bị và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi đối với sự cạnh tranh trong thị trường bao gồm: Hội thảo, Tư vấn nghề nghiệp và thực tập.

 

Văn phòng giáo dục tại nước ngoài

Văn phòng của chúng tôi cung cấp dịch vụ quốc tế chất lượng hàng đầu cho sinh viên tại Học viện Quốc tế SIM. Với sự phát triển của một cá nhân và đa dạng trong gốc rễ, nền giáo dục SIM ở nước ngoài đã xác định ba lĩnh vực chính tập trung phục vụ cho các nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, bao gồm: Giáo dục đa dạng, Chuyên nghiệp, Thích hợp và Cam kết xã hội. Điều này được thực hiện thông qua các hợp đồng để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Sáng kiến ​​công dân toàn cầu SIM

Chương trình Doanh nghiệp toàn cầu SIM

Chương trình Hòa nhập toàn cầu   SIM

Chương trình Thực tập toàn cầu   SIM

Mùa hè ở nước ngoài   SIM

Học viện mùa hè SIM

 

Cac-hoat-dong-cua-sinh-vien-SIM

Văn phòng liên kết thực tập với doanh nghiệp

Thực tập cho phép học sinh quan sát và học hỏi trong môi trường làm việc của nhiều ngành công nghiệp với nhiều vai trò khác nhau. Điều này mang lại chiều sâu mới và ý nghĩa cho việc học của họ. Học sinh cũng có thể xem thực tập như một cách để khẳng định sự quan tâm của họ trong một lĩnh vực nhất định, rèn luyện tính kỷ luật, cung cấp một nền tảng để kết nối với các chuyên gia ngành công nghiệp, xây dựng mối quan hệ và thậm chí bảo đảm việc làm toàn thời gian.

Chúng tôi hỗ trợ bất kỳ những sinh viên tìm kiếm cơ hội và duy trì kinh nghiệm thực tập, cung cấp thông tin hướng dẫn thực tập và tư vấn, phát triển, theo dõi và đánh giá sinh viên.

 

Trung tâm Y tế

Tầm nhìn của Trung tâm Y tế là để chăm sóc, phát triển cuộc sống lành mạnh, hiệu quả, và cân bằng của mỗi sinh viên. Các phòng ban Y tế có kế hoạch và tổ chức các chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng kiến thức và phương thức đẻ có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả. Các hình thức tổ chức cũng được đưa ra để cung cấp các dịch vụ tư vấn hoặc hỗ trợ đồng đẳng cho các sinh viên khi phải đối mặt với những thách thức và cần sự giúp đỡ.

Ngoài ra, Trung tâm Y tế còn cung cấp hỗ trợ cho việc quản lý các học bổng và học bổng.

 

Trung tâm Phát triển Sinh viên (SDEV)

Trung tâm Phát triển Sinh viên cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của Sinh viên.

Tham dự Hội thảo lãnh đạo phát triển cá nhân hoặc tổ chức đặc biệt hoặc các hoạt động ca hát, nhảy múa và dã ngoại. Chèo thuyền, ném gậy hay đá bóng. Tất cả những hoạt động thú vị chỉ đang chờ đợi sự tham gia của bạn. Với hơn 70 tổ chức sinh viên phục vụ cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, tri thức, thể thao, sinh viên có thể chắc chắn tìm được một hoặc hai các hoạt động mà họ quan tâm. Đối với những người có lòng thiện nguyện, SDEV cũng đã tổ chức các dự án phục vụ cộng đồng nhằm giúp truyền bá nụ cười cho những người kém may mắn.

Ngoài những niềm vui và trò chơi, sinh viên sẽ có cơ hội để lập kế hoạch, tổ chức và quản lý các hoạt động này, giúp họ phát triển như là một nhà lãnh đạo và nâng cao những kỹ năng tổ chức và phẩm chất cá nhân.

More from the blog

Chương trình SIM Open House 2024 cơ hội nhận bằng thạc sĩ Anh quốc với chi phí tiết kiệm

Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp với trường Đại học Birmingham (Anh quốc) sẽ tổ chức buổi SIM Open House trong hai ngày 09 và...

Chương trình gốc và bằng cấp Âu, Mỹ, Úc tại Học viện SIM Singapore

Trải nghiệm du học tại các điểm đến phổ biến như Anh, Mỹ, Pháp, Úc rất hấp dẫn nhưng cũng khá tốn kém. Một...

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đạt được chứng nhận EduTrust Star danh giá!

Chúc mừng học viện SIM đạt thành tích mới! Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã đạt giải thưởng EduTrust Star có giá trị 4...

Nhận bằng gốc đại học Anh, Úc, tiết kiệm chi phí với Học viện SIM Singapore

Nhận bằng chính thức từ các trường đại học Anh, Úc trong top 60 thế giới với lộ trình du học tối ưu tại...