0934 090 249

vietnam@hocviensim.edu.vn

Tại sao bạn nên chọn Học viện Quản lý Singapore SIM ?

Với danh hiệu “Học viện tốt nhất Singapore” trong 7 năm liền, Học viện Quản lý Singapore (SIM) là nơi được nhiều trường đại học danh tiếng Anh, Úc, Mỹ chọn làm cơ sở đào tạo và cấp bằng tại Singapore, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên khu vực Châu Á được nhận bằng của các trường ĐH hàng đầu Anh, Úc, Mỹ với chi phí tiết kiệm hơn.

Không những thế, SIM còn là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất trong số các trường ngoài hệ công lập Singapore với thư viện mang tên của cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục Singapore – Tay Eng Soon. Đây là một trong 2 thư viện quản lý lớn nhất Singapore với hơn 70.000 đầu sách và sức chứa 500 người. SIM còn là một trong số ít học viện ở Singapore trang bị bàn học cảm ứng cho sinh viên. Hệ thống phòng phục vụ học tập, thực hành gồm 65 giảng đường sức chứa lên đến 500 người, 18 phòng vi tính có wifi, giảng đường lớn với sức chứa 1.600 người, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng tập gym miễn phí, khu vực ăn uống, căng tin, máy ATM, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Starbucks… tạo nên môi trường toàn diện cho sinh viên.

Bên cạnh môi trường học tập lý tưởng và được tiếp cận với chất lượng đào tạo đẳng cấp của những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, sinh viên học tại SIM còn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau theo chương trình hợp tác với Học viện SIM như:

Chương trình của Đại học RMIT

Đại học RMIT là một cái tên vô cùng quen thuộc với sinh viên Việt Nam và là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Trường thuộc top 15 trường đại học hàng đầu tại Úc và nổi bật về đào tạo các nhóm ngành Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông, Logistics, Kế toán, Tài chính… được công nhận trên toàn thế giới.

Tại Singapore, sinh viên có thể theo học chương trình của RMIT tại Học viện SIM nhưng học phí và sinh hoạt phí thấp hơn so với học tại Úc. Mối quan hệ đối tác gần 30 năm giữa 2 trường với hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp là minh chứng cho chất lượng đào tạo và bằng cấp của chương trình SIM-RMIT. Ngoài ra, sinh viên học tại SIM cũng có thể chuyển qua học tiếp chương trình tại RMIT ở Melbourne hoặc các khu học xá khác của RMIT trên toàn thế giới với visa dễ dàng.

>> Học phí RMIT tại SIM thấp hơn RMIT Việt Nam?

Đại học RMIT Australia - Chương trình tại Học viện SIMĐại học RMIT, khu học xá ở Australia

Chương trình của Đại học Buffalo, Mỹ

Thuộc top 50 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ theo U.S News & World Report Best Colleges Rankings 2016, chất lượng và danh tiếng của Đại học Buffalo không dừng lại ở đó. Trường còn được công nhận là trường đại học công lập tốt và danh giá nhất New York (theo AAU) và nhận AACSB về giảng dạy nhóm ngành Kinh doanh.

Chương trình đào tạo của Đại học Buffalo tại Học viện SIM hoàn toàn là chương trình gốc với 60% giảng viên đến từ ĐH Buffalo. Có thể nói SIM là một khu học xá khác của ĐH Buffalo cũng không sai, vì thế, khi sinh viên SIM có nguyện vọng chuyển qua học tiếp tại ĐH Buffalo ở Mỹ thì tất cả tín chỉ trong quá trình học tại SIM đều được công nhận.

Đây là một lộ trình được nhiều bạn HSSV Việt Nam lựa chọn trong bối cảnh nước Mỹ ngày một siết chặt vấn đề visa du học và nhập cư sau khi Donald Trump lên làm tổng thống. Quá trình du học Singapore tại một ngôi trường uy tín cùng với chương trình của trường ĐH top đầu nước Mỹ sẽ giúp bạn chứng minh được năng lực và mục đích học tập nghiêm túc của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc visa du học Mỹ của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

University at Buffalo - New York

Chương trình của ĐH Birmingham, Anh Quốc

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Birmingham luôn là cái tên trụ vững trên các bảng xếp hạng lớn của thế giới như Guardian University Guide 2017 (thứ 13) và thuộc top 100 thế giới theo QS World University Ranking 2015/16. ĐH Birmingham còn thuộc nhóm Russell danh tiếng và được nhận cùng lúc AACSB, EQUIS và AMBA về giảng dạy nhóm ngành Kinh doanh, cũng như có chương trình MBA thuộc top 100 thế giới (theo Financial Times Global MBA Rankings 2016).

Tại châu Á, SIM là ngôi trường duy nhất được ĐH Birmingham lựa chọn làm nơi chuyển tải mô hình đào tạo xuất sắc của mình. Vì thế, sinh viên của chương trình này tại SIM sẽ được giảng dạy hoàn toàn bởi 100% giảng viên đến từ Đại học Birmingham. Bên cạnh đó, sinh viên theo học chương trình Cử nhân (danh dự) ngành Kinh doanh quốc tế sẽ được sang Birmingham tại Anh Quốc để học vào năm thứ 2 của chương trình, và năm thứ 3 được theo học tại các đối tác khác của Birmingham. Chương trình này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp của Anh Quốc với học phí không thay đổi. Không những thế, SIM còn hỗ trợ sinh viên xin visa du học Anh cũng như sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá của Đại học Birmingham.

University of Birmingham - UKĐại học Birmingham – một trong những trường đại học lâu đời nhất Anh Quốc

Chương trình của Đại học Stirling, Anh Quốc

Đại học Stirling được QS Rankings 2015 xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, việc làm sinh viên sau tốt nghiệp, môi trường quốc tế, cơ sở vật chất… Là trường ĐH tốt thứ 2 tại Scotland, ĐH Stirling cho phép sinh viên theo học chương trình của mình tại SIM với chất lượng và bằng cấp được công nhận. Sinh viên SIM có thể lựa chọn học 1 kỳ tại Anh Quốc cùng Đại học Stirling mà không phải trả thêm học phí cũng như được SIM hỗ trợ về visa Anh Quốc.

University of Stirling - UK

Bên cạnh những trường được liệt kê ở trên, SIM còn nổi tiếng vì là đối tác lớn và lâu đời nhất của Đại học London, là trường duy nhất tại Singapore được đào tạo chương trình IT của ĐH Wollongong và còn là đối tác của nhiều trường top đầu khác như Đại học Warwick (top 50 trường tốt nhất thế giới), Đại học Southampton (top 100 thế giới)…

Khu học xá hiện đại bậc nhất Singapore!

INEC đã có chuyến thăm học viện SIM mới đây, hãy cùng khám phá hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường nhé!

Đại diện INEC tại phòng tuyển sinh của SIM

Sảnh chính tại SIM

Thư viện mang tên cố Bộ trưởng Tay Eng Soon

Máy móc được trang bị đầy đủ phục vụ mục đích tự học

Phòng học được trang bị đầy đủ từ máy tính, máy chiếu, màn hình TV

Student lounge

Phòng tập gym miễn phí cho sinh viên trường

Các hoạt động ngoài giờ luôn được đẩy mạnh tại SIM với hơn 70 câu lạc bộ, hội SV

Xe buýt đưa đón sinh viên đến tận cổng trường

SIM Global Education

  • Địa chỉ: 461 Clementi Road, Singapore 599491
  • Hotline: 0934 090 249
  • Email: vietnam@hocviensim.edu.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/hocviensimsingapore

 

More from the blog

Chương trình SIM Open House 2024 cơ hội nhận bằng thạc sĩ Anh quốc với chi phí tiết kiệm

Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp với trường Đại học Birmingham (Anh quốc) sẽ tổ chức buổi SIM Open House trong hai ngày 09 và...

Chương trình gốc và bằng cấp Âu, Mỹ, Úc tại Học viện SIM Singapore

Trải nghiệm du học tại các điểm đến phổ biến như Anh, Mỹ, Pháp, Úc rất hấp dẫn nhưng cũng khá tốn kém. Một...

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đạt được chứng nhận EduTrust Star danh giá!

Chúc mừng học viện SIM đạt thành tích mới! Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã đạt giải thưởng EduTrust Star có giá trị 4...

Nhận bằng gốc đại học Anh, Úc, tiết kiệm chi phí với Học viện SIM Singapore

Nhận bằng chính thức từ các trường đại học Anh, Úc trong top 60 thế giới với lộ trình du học tối ưu tại...