Du học singapore ngành tài chính ngân hàng của Đại học London

Du học singapore ngành tài chính ngân hàng
Du học singapore ngành tài chính ngân hàng của Đại Học London

Du học singapore ngành tài chính  ngân hàng  trở thành thế mạnh của đất nước này. Vì nước Singapore là trung tâm tài chính lớn hàng đầu tại Châu Á – Khu Vực Đông Nam Á. thu hút lượng lớn nhà đâu tư và các ngân hàng danh tiếng trên toàn thế giới tụ họp tại Singapore

Học viện SIM là học viện trực thuộc sự quản lý của trường đại học công thứ 4 của Singapore với chất lượng đào tạo mang tính chất công, mọi ưu tiên đều dành cho giáo dục.

Còn gì thuận lợi hơn nếu được du học Singapore ngành tài chính tại một đất nước có thế mạnh về tài chính và tại một trường có chất lượng giảng dạy tốt như học viện SIM.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành tài chính luôn rộng mở bất kể hiện nay thị trường tài chính đang khó khăn. Nhưng theo dự đoán của triệu phú trẻ tuổi nhất Singapore Adam Khoo, tình hình đầu tư tài chính hiện này giống như một bước nước rút tạo đà để trong những năm tới ngành tài chính lại nở rộ.

Thay vì chạy theo nhu cầu thị trường việc làm luôn biến động hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức về tài chính để sau bốn năm khi thị trường tài chính – ngân hàng khởi sắc trở lại bạn sẽ là người nằm trong tay phần lớn các cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Du Học Singapore ngành Tài Chính Ngân Hàng, bạn sẽ học gì ?

Du học singapore ngành tài chính ngân hàng   tại học viện SIM, sinh viên sẽ được đào tạo và nhận bằng theo chuẩn Anh. Bằng do đại học London – Anh cấp. Với một chương trình giảng dạy hiệu quả và văn bằng danh giá của Đại học London Anh, sinh viên học viện Sim hoàn toàn có khả năng trở thành một ứng cử viên sáng giá giành được chiến thắng trong cuộc đua việc làm đầy canh tranh.

Đại học London

Được thành lập năm 1836, Đại học London  là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới

Trong 155 năm, các văn bằng của Đại học London đã được cấp cho sinh viên trên toàn thế giới thông qua các Chương trình Quốc tế của Đại học London

Ngày nay, Chương trình Quốc tế của Đại học London thực sự là một chương trình quốc tế với 54.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia.

 dai-hoc-university-lodon

Những con số chứng tỏ chất lượng thực sự của chương trình cử nhân tài chính được kết hợp đào tạo từ Học viện SIM và Đại học London:

104 sinh viên tốt nghiệp Đại học London – SIM năm 2012 được trao bằng Danh dự Hạng Nhất.

89,8% sinh viên SIM tốt nghiệp chương trình nhận bằng cử nhân của Đại học London có việc làm trong vòng 6 tháng

Ngoài một chương trình giảng dạy chất lượng, sinh viên SIM còn được học tập trong môi trường quốc tế được trang bị đầy đủ tiện nghi và tập trung nhấn mạnh vào thực hành. Học viện SIM có một hệ thống đối tác toàn cầu giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về môi trường thực tập. Đồng thời, học viện SIM luôn thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên SIM dảm bảo cho sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm sớm nhất và nhanh nhất.

Liên hệ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH của HỌC VIỆN SIM  tại VIỆT NAM để nhận thông tin mới nhất:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)

Hotline :  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:inec@inec.vn – YM:inec.tuvanonline4 – Skype:inec.tuvanonline4

Website: www.inec.vn Facebook: Du học Singapore