0934 090 249

vietnam@hocviensim.edu.vn

Giải thưởng và Những chứng nhận

Giải thưởng Kết nối Truyền thông 2014

Học viện Quốc tế SIM đã xuất sắc giành được giải thưởng thành tựu nổi bật cho Giải thưởng Kết nối Truyền thông  ™. Đây là giải thưởng ghi nhận các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích xuất sắc trong thiết kế website và phát triển danh tiếng cá nhân và các tổ chức.

 

Ngôi trường tư nhân tốt nhất

Sau sáu năm hoạt động, SIM GE đã được chọn là học viện tư tốt nhất do AsiaOne People’s Choice Awards 2014 bình chọn.

Người chiến thắng dựa trên hơn 200.000 phiếu bầu của công chúng trong một thời gian bỏ phiếu ba tháng cho 300 đề cử hơn 28 hạng mục. SIM GE đã đứng đầu trong số chín đề cử khác trong hạng mục Học viện tư nhân tốt nhất.

SIM GE còn được đề cử vào Hall of Fame tại AsiaOne People’s Choice Awards 2013. Giải thưởng Hall of Fame được dành cho những tổ chức đứng đầu năm lần từ cuộc bình chọn của AsiaOne People’s Choice Awards.

 

Top 3 tổ chức giáo dục tư nhân được ưa thích

SIM GE là một trong 3 ngôi trường hàng đầu được ưa thích nhất (PEls) theo bảng xếp hạng học tập JobsCentral và Báo cáo điều tra năm 2013 bao gồm 8367 người trả lời. Kể từ năm 2009 khi được đề xuất, SIM GE luôn xếp hạng trong top 3 hàng năm.

Năm 2013, các trả lời phỏng vấn cũng cho thấy SIM GE là ưu tiên số 1 của họ cho việc học sau đại học và các khóa học về kế toán, quản trị kinh doanh và quản lý, khách sạn, du lịch và F & B.

 

Giải thưởng Mercury

SIM GE liên tục dành hai giải thưởng quốc tế trong hai năm 2011 – 2012 cho Giải thưởng Xuất sắc Mercury, bao gồm:

Chiến dịch truyền thông xã hội

Chiến dịch nâng cao nhận thức

Tiêu chí bình chọn của Giải thưởng Mercury đặc biệt khi thông qua việc đánh giá mục đích cá nhân đạt được. Những đánh giá này không dựa trên ngân sách mà tập trung vào việc đề cao khả năng sáng tạo, hiệu quả và múc độ thành công.

Reni L. Witt, Chủ tịch giải thưởng Mercury, cho biết: “Trải qua một phần tư thế kỷ, Những giải thưởng được các chuyên gia tổ chức dành cho những người có phẩm chất thông minh, sáng tạo, làm việc chăm chỉ, có phong cách riêng như một sự khác biệt trong ngành công nghiệp. Mercury vẫn là giải thưởng độc đáo. Nó là tổ chức giải thưởng độc lập trên thế giới “.

 

Thiết kế iNOVA 2011

iNOVA 2011 là một giải thưởng quốc tế nhằm công nhận và phát huy thành tích trong thiết kế sáng tạo, nội dung văn bản và hiệu năng của những trang web công ty. Giám khảo là nhà thiết kế Web chuyên nghiệp, giám đốc sáng tạo và điều hành của các cơ quan sáng tạo từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Hồng Kông và Úc.

 

Nền giáo dục xuất sắc

SIM GE đã giành giải thưởng Web giáo dục đạt tiêu chuẩn xuất sắc năm 2011.

Các trang web được đánh giá trên bảy tiêu chí: thiết kế, đổi mới, nội dung, công nghệ, tương tác, bài viết và dễ sử dụng. Mỗi tiêu chí được đánh giá dựa trên các tiêu chí khác trong thể loại ngành công nghiệp tương đương và sau đó dựa trên một tiêu chuẩn chung có mức độ xuất sắc.

Một trong ý kiến của ban giám khảo: “Trang web của SIM GE có sức hấp dẫn đối với một loạt các độc giả, từ thanh niên cho đến các chuyên gia đầu ngành”.

 

Kinh nghiệm giáo dục tốt nhất

SIM GE là một trong ba tổ chức theo thống kê của Singapore năm 2010 và 2011 về Kinh nghiệm giáo dục tốt nhất. Được công nhận bởi Hội đồng Du lịch Singapore, SIM GE khẳng định cam kết cung cấp một trong những kinh nghiệm giáo dục tốt nhất tại Singapore thông qua VIBES @ SIM.

truong-sim-nhan-chung-nhan-edutrust

Chứng nhận EduTrust

SIM đã được trao chứng nhận EduTrust của Hội đồng Giáo dục Tư nhân Tháng 5 năm 2010. SIM cũng nằm trong số những tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được đăng ký theo khung bắt buộc của Hội đồng Enhanced Registration Framework.

More from the blog

Chương trình SIM Open House 2024 cơ hội nhận bằng thạc sĩ Anh quốc với chi phí tiết kiệm

Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp với trường Đại học Birmingham (Anh quốc) sẽ tổ chức buổi SIM Open House trong hai ngày 09 và...

Chương trình gốc và bằng cấp Âu, Mỹ, Úc tại Học viện SIM Singapore

Trải nghiệm du học tại các điểm đến phổ biến như Anh, Mỹ, Pháp, Úc rất hấp dẫn nhưng cũng khá tốn kém. Một...

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đạt được chứng nhận EduTrust Star danh giá!

Chúc mừng học viện SIM đạt thành tích mới! Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã đạt giải thưởng EduTrust Star có giá trị 4...

Nhận bằng gốc đại học Anh, Úc, tiết kiệm chi phí với Học viện SIM Singapore

Nhận bằng chính thức từ các trường đại học Anh, Úc trong top 60 thế giới với lộ trình du học tối ưu tại...