0934 090 249

vietnam@hocviensim.edu.vn

Khai trương khu học xá mới nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập SIM

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2014 vừa rồi tại học viện SIM diễn ra 2 sự kiện vô cùng quan trọng đó là lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và chính thức hoàn thành giai đoạn 2 trong kế hoạch phát triển khu học xá của mình. Để đánh dấu cho bước đột phá này trong buổi lễ kỷ niệm của mình SIM đã mời ông Lim Hng Kiang, bộ trưởng bộ Công nghiệp và Thương mại cùng rất nhiều các vị khách từ các cơ quan của Chính phủ, các doanh nghiệp đến tham dự bữa tiệc gala trong buổi chiều cùng ngày.

Latest-Highlights-SIM-celebrates-50-years

 

Bữa tiệc được diễn ra tại trung tâm biểu diễn nghệ thuật mới của trường. Mở đầu là màn giới thiệu hết sức sinh động về các khu học xá  của SIM trong những năm qua. Tiếp theo SIM giới thiệu về  cơ sở vật chất tại khu học xá của trường như: tòa nhà thể thao đa năng, trung tâm giảng dạy tài chính, phòng triển lãm các di sản SIM…

Phát biểu tại bữa tiệc, ngài Bộ trưởng đã nhấn mạnh vai trò của viện giáo dục SIM trong công tác giảng dạy Đại học, ngài nói: “ SIM đóng một vai trò then chốt trong suốt quá trình phát triển của Singapore qua việc cung cấp đa dạng các khoá học bên cạnh các trường đại học tư khác và có rất nhiều bạn đã gặt hái được nhiều thành công từ chương trình học này.

Trong suốt quá trình 50 năm qua các sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình của SIM chính là những người tiên phong lèo lái nền công nghiệp Singapore từ sau Độc lập. SIM thật sự đã làm tròn vai trò đồng hành cùng với sự đi lên của Singapore, và trong tương lai chúng tôi tiếp tục chắc chắn về  sự đóng góp to lớn của các thế hệ sinh viên SIM trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Singapore. Tôi hy vọng SIM sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình và tiếp tục đi lên cùng Singapore trong 50 năm tới”

Hai tòa nhà giảng dạy mới mang tên hai nhà thành lập SIM là Tiến sĩ Richard Eu và giáo sư You Poh Seng cũng được khai trương tại bữa tiệc. Ngài Tan Soo Jin, chủ tịch hội đồng quản trị SIM đã nhấn mạnh vai trò của mình trong bài diễn văn của mình: “SIM luôn đề cao mọi cơ hội để hỗ trợ sự phát triển của Singapore thông qua đào tạo nguồn nhân lực. Nhất định chúng tôi sẽ làm được điều đó bởi chúng tôi luôn tập trung mạnh mẽ thực hiện sứ mênh xã hội và sứ mệnh ấy luôn được củng cố bởi tinh thần tiên phong và đổi mới của những nhà lãnh đạo mẫu mực của chúng tôi”

(dịch từ link số 10: http://www.sim.edu.sg/News/lh/2014/Pages/SIM-celebrates-50-years-official-launch-of-new-buildings.aspx)

More from the blog

Chương trình SIM Open House 2024 cơ hội nhận bằng thạc sĩ Anh quốc với chi phí tiết kiệm

Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp với trường Đại học Birmingham (Anh quốc) sẽ tổ chức buổi SIM Open House trong hai ngày 09 và...

Chương trình gốc và bằng cấp Âu, Mỹ, Úc tại Học viện SIM Singapore

Trải nghiệm du học tại các điểm đến phổ biến như Anh, Mỹ, Pháp, Úc rất hấp dẫn nhưng cũng khá tốn kém. Một...

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đạt được chứng nhận EduTrust Star danh giá!

Chúc mừng học viện SIM đạt thành tích mới! Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã đạt giải thưởng EduTrust Star có giá trị 4...

Nhận bằng gốc đại học Anh, Úc, tiết kiệm chi phí với Học viện SIM Singapore

Nhận bằng chính thức từ các trường đại học Anh, Úc trong top 60 thế giới với lộ trình du học tối ưu tại...