Trải nghiệm chương trình gốc RMIT với chi phí phải chăng tại Singapore

Là một trong những trường đại học hiện đại và có chương trình giảng dạy thiết thực, Đại học RMIT Úc trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên khi muốn thụ hưởng một nền giáo dục uy tín và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Tuy nhiên, du học Úc hiện nay gây khó khăn cho nhiều sinh viên bởi chính sách visa nghiêm ngặt, chi phí đắt đỏ, khoảng cách địa lý xa xôi và nhiều khác biệt văn hóa. Để những điều trên không còn là trở ngại, bạn có thể theo đuổi chương trình đào tạo của Đại học RMIT tại SIM với sự tương đồng hoàn toàn về chương trình giảng dạy và bằng cấp. Ngoài ra, môi trường quốc tế tại Singapore và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Học viện SIM (trường đối tác với RMIT) hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc.

Khu học xá của RMIT tại Úc

Các xếp hạng ấn tượng của Đại học RMIT

• Xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giáo dục đại học
  • Xếp hạng 18 thế giới và thứ 3 ở Úc trong số những trường đại học dưới 50 tuổi (QS Top 50 Under 50 2018)
  • Xếp hạng 17 thế giới và thứ 1 tại Úc về đào tạo ngành Nghệ thuật và Thiết kế (QS World University Rankings by Subject 2017)
  • Xếp hạng 28 thế giới và thứ 4 tại Úc về đào tạo ngành Kiến trúc và Môi trường Xây dựng (QS World University Rankings by Subject 2017)
  • Top 100 trường hàng đầu thế giới đào tạo các ngành Giáo dục, Kỹ thuật (Dân dụng và Kết cấu), Kỹ thuật (Điện và Điện tử), Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin, Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông, Nghiên cứu Phát triển, Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2017)
  • Top 150 trường hàng đầu thế giới về đào tạo các ngành Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật (Hóa học), Kỹ thuật (Cơ khí, Hàng không và Sản xuất) (QS World University Rankings by Subject 2017)

RMIT và SIM

• Hơn 36,000 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình của Đại học RMIT tại SIM trong vòng 30 năm hợp tác
  • Chương trình của RMIT tại SIM đào tạo bậc Cử nhân các ngành: Truyền thông, Kinh doanh và Quản lý và một số chương trình đặc biệt
  • Sinh viên theo học chương trình sẽ có lựa chọn học trao đổi tại RMIT trong khuôn viên tại Melbourne cũng như các đối tác của RMIT tại Châu Á, Mỹ và Châu Âu
  • Bạn sẽ được tham gia vào các hội chợ việc làm hàng năm, các cuộc đàm phán nghề nghiệp, các khóa học để viết CV ấn tượng cũng như phỏng vấn giả định
Môi trường năng động tại RMIT

Chương trình đào tạo của RMIT tại SIM

Ngành học Học phí Thời gian học Yêu cầu đầu vào Khai giảng
Cử nhân Kinh Tế (Kế toán)

44,426.40 SGD

3 năm Hoàn tất lớp 12 với điểm  trung bình 8.0

IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 92

Tháng 1, 7
Cử nhân Kinh Tế (Kinh tế và Tài chính)
Cử nhân Kinh Tế (Hậu cần và Quản lý Dây chuyền Cung ứng)
Cử nhân Kinh Tế (Quản lý)
Cử nhân Kinh Tế (Marketing)
Cử nhân Kinh tế (Kinh doanh Quốc tế) Tháng 7
Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) 2 năm Hoàn tất lớp 12 với điểm  trung bình từ 8.5 trở lên

IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 92

Tại sao nên chọn chương trình của Đại học RMIT tại SIM?

Sinh viên tốt nghiệp chương trình RMIT tại SIM

SIM là đối tác nước ngoài lớn nhất của Đại học RMIT với hơn 36,000 sinh viên tốt nghiệp trong vòng 30 năm hợp tác. Tại đây, bạn sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên tại Úc. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng là những người sẽ không chỉ trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng hữu ích mà còn khơi dậy cảm hứng học tập và khám phá cho sinh viên.

Singapore là một trong những trung tâm tài chính lớn của Châu Á và thế giới, cửa ngõ của khu vực, nơi nhiều tập đoàn đa quốc gia đặt làm trụ sở, sở hữu môi trường kinh doanh lành mạnh và thuận lợi cho khởi nghiệp với chỉ số minh bạch cao… Đây chính là môi trường học tập cạnh tranh và năng động để bạn thu nhận được những kiến thức và kỹ năng hữu ích, mở rộng các mối quan hệ và có được những trải nghiệm đáng giá cho cả sự nghiệp và tương lai. SIM là một trong những trường tốt nhất và được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất Singapore.

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đại diện Đại học RMIT cũng như các trường đối tác khác của SIM tại Triển lãm du học lần đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục SIM mang tên “Cùng SIM ra thế giới!” cuối tháng 4/2018 tới đây:

• Thời gian: 9g00 – 12g30 ngày 22/4/2018
  • Địa điểm: KS Saigon Prince 63 Nguyễn Huệ, Quận 1. TP. HCM
  • Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883

Ngoài việc gặp gỡ với đại diện SIM, những trường đối tác của SIM và các tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC, bạn có cơ hội tham gia trò chơi trí tuệ và giành phần thưởng cao nhất là chuyến du học hè tại Singapore ngay tại triển lãm.

Công ty Du học INEC

• Hotline Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983