“SIM for Hope” – Thắp ánh sáng hy vọng cùng Học viện SIM

Cho đến nay, đại dịch Covid-19 vẫn đang là một trở ngại đe dọa sức khỏe cũng như đời sống của con người ở khắp nơi trên thế giới. Cách ly xã hội, làm việc tại nhà… là những biện pháp mạnh nhằm bảo vệ sức khỏe của mọi người – điều đang được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Nhằm hỗ trợ cho hoạt động phòng chống dịch hiệu quả cũng như mong muốn mang lại cho mọi người liệu pháp trị liệu, trấn an tinh thần bằng âm nhạc, Học viện SIM đã quyết định tổ chức sự kiện từ thiện “SIM for Hope”!

Vào lúc 12h00 trưa (giờ Singapore, tức 11h00 Việt Nam) ngày 29/05/2020, chương trình âm nhạc online “SIM for Hope” sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang facebook của SIM GE. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài 40 phút với nhiều màn trình diễn đặc sắc từ các bạn sinh viên của Học viện SIM.

Để buổi trình diễn trở nên ý nghĩa hơn, SIM sẽ quyên góp 5 SGD mỗi lượt xem cho Quỹ Invictus, giới hạn ở mức 10.000 SGD. Quỹ sẽ được gửi đến các tổ chức chuyên về dịch vụ công, nhằm cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho các nhóm cộng đồng dễ tổn thương trong suốt đại dịch.

Để thực hiện chương trình này, các bạn sinh viên đã nỗ lực luyện tập rất nhiều nhằm có màn trình diễn và thu âm tuyệt vời nhất, trong khi vẫn phải đảm bảo lịch trình học online trong giai đoạn hiện nay. Điều này cũng phần nào cho thấy nỗ lực của thầy và trò trường SIM nhằm mang đến cho cộng đồng một hoạt động ý nghĩa và thiết thực!

Vậy còn chờ gì mà không đặt lịch hẹn để đón xem chương trình “SIM for Hope” vào ngày 29/05/2020 này để chính bản thân mình cũng tham gia làm một việc có ích gì đó cho cộng đồng?

Hẹn gặp bạn tại sự kiện, bạn nhé!

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990