0934 090 249

vietnam@hocviensim.edu.vn

Chương trình SIM Open House 2024 cơ hội nhận bằng thạc sĩ Anh quốc với chi phí tiết kiệm

Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp với trường Đại học Birmingham (Anh quốc) sẽ tổ chức buổi SIM Open House trong hai ngày 09 và 10/03/2024. Sự kiện này cung cấp thông tin về các chương trình thạc sĩ do Đại học Birmingham đảm nhiệm. Tại buổi SIM Open House, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các giáo sư đến từ Đại học Birmingham.

Thời gian diễn ra sự kiện SIM Open House

Phiên 1

 • Thứ Bảy, ngày 09/03/2024
 • Thời gian: 12h00 (giờ Việt Nam)

Phiên 2

 • Chủ nhật, ngày 10/03/2024
 • Thời gian: 13h00 (giờ Việt Nam)

SIM Open House 03/2024

Khách mời

 1. Associate Professor Hazel Westwood – Director of International Education (Singapore)
 2. Professor Edgar Meyer – Dean of Birmingham Business School
 3. Dr Endrit Kromidha – Director of the Singapore MBA – Birmingham Business School
SIM Open House 03/2024
Mời bạn tham dự SIM Open House và đặt câu hỏi với các giáo sư của Đại học Birmingham về chương trình thạc sĩ của trường

Tổng quan về Đại học Birmingham

Đại học Birmingham (Anh quốc) là một trong những trường lớn nhất tại Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1900. Trường cung cấp chương trình cấp bằng trên nhiều lĩnh vực và là một trung tâm nghiên cứu và học thuật danh tiếng quốc tế. Đáng chú ý, trong số các nhân viên và cựu sinh viên của trường, có 10 người đạt giải Nobel.

Đại học Birmingham khuyến khích tư duy táo bạo, độc lập và cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cao để giúp bạn không ngừng nỗ lực và phát triển. Trường cũng tạo điều kiện cho mọi người biến ý tưởng và mục tiêu thành hiện thực.

Trong lĩnh vực kinh doanh, Trường Kinh doanh Birmingham (BBS) đóng vai trò quan trọng suốt hơn 1 thế kỷ qua. BBS là một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Anh và nổi tiếng thế giới trong việc cung cấp các khóa học kinh doanh vững chắc. Chương trình đào tạo nghiêm ngặt, tính phù hợp thực tế và các kỹ năng giúp sinh viên sẵn sàng cho thế giới làm việc.

Giới thiệu học viện SIM Singapore

Học viện Quản lý Singapore (SIM) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tìm kiếm chất lượng giáo dục đại học. Được thành lập vào năm 1964, SIM hợp tác với các trường đại học hàng đầu từ Anh, Mỹ, Pháp và Úc để cung cấp các chương trình độc đáo. Những chương trình này được giảng dạy bởi giảng viên quốc tế có trình độ cao, kết hợp thực tiễn châu Á với quan điểm quốc tế, tạo ra môi trường học tập toàn cầu thực sự.

SIM cung cấp hơn 70 khóa học toàn thời gian và bán thời gian chất lượng hàng đầu tại Singapore thông qua 10 trường đại học đối tác. Sinh viên có thể theo học các khóa diploma, cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ sau đại học trong nhiều lĩnh vực như khoa học ứng dụng, kinh doanh, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin, khách sạn, quản lý và khoa học xã hội.

Cộng đồng sinh viên tại SIM đến từ hơn 40 quốc gia, mang đến sự đa dạng về ý tưởng và trải nghiệm. Với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, SIM tổ chức các hoạt động ngoại khóa, lễ hội văn hóa và cuộc thi, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tài năng tiềm ẩn và kỹ năng lãnh đạo.

Khu học xá hiện đại của SIM được trang bị công nghệ và cơ sở vật chất mới nhất, nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên. SIM còn hỗ trợ học bổng trị giá 50-100% học phí cho sinh viên xuất sắc. Dịch vụ nghề nghiệp của SIM giúp bạn xác định thế mạnh và chọn nghề phù hợp thông qua huấn luyện nghề nghiệp, hội thảo, hội chợ việc làm, thăm công ty và các chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu.

Các chương trình thạc sĩ của Đại học Birmingham tại SIM

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
 • Thạc sĩ Quản lý tài chính
 • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế
 • Thạc sĩ Quản lý

Các bạn quan tâm tới chương trình vui lòng scan QR code và đăng ký tham gia sớm. Link zoom sẽ được gửi tới email của các bạn ngay sau khi hoàn tất việc đăng ký tham gia.

SIM Open House 03/2024

Tại sao bạn nên chọn chương trình thạc sĩ Đại học Birmingham tại SIM?

Đại học Birmingham là một trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh, đã tồn tại trong suốt 120 năm. Trường được các nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn cầu công nhận về hoạt động nghiên cứu và sự xuất sắc trong giảng dạy.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa Đại học Birmingham và Học viện Quản lý Singapore (SIM) mang đến các chương trình đào tạo học thuật nghiêm ngặt và phù hợp với thực tế, nhằm xây dựng các kỹ năng hiện đại để chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu.

Tất cả các chương trình đều được giảng dạy bởi 100% giảng viên của Đại học Birmingham. Nội dung chuyên ngành được trực tiếp tích hợp vào quá trình giảng dạy, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức và thông tin mới nhất. Sinh viên sẽ nhận được chương trình học và bằng cấp gốc từ Đại học Birmingham tại Anh Quốc.

Học tại SIM Singapore, bạn có thể lấy bằng Đại học Birmingham Anh Quốc với chi phí tiết kiệm và điều kiện du học đơn giản hơn! Đừng quên đăng ký và tham dự SIM Open House trong hai ngày 09 và 10/03/2024 để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, yêu cầu tuyển sinh, thủ tục hồ sơ và các thông tin hữu ích khác nhé.

SIM Global Education – Vietnam

Email: vietnam@hocviensim.edu.vn

Phone: +84 934 090 249

More from the blog

Chương trình gốc và bằng cấp Âu, Mỹ, Úc tại Học viện SIM Singapore

Trải nghiệm du học tại các điểm đến phổ biến như Anh, Mỹ, Pháp, Úc rất hấp dẫn nhưng cũng khá tốn kém. Một...

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đạt được chứng nhận EduTrust Star danh giá!

Chúc mừng học viện SIM đạt thành tích mới! Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã đạt giải thưởng EduTrust Star có giá trị 4...

Nhận bằng gốc đại học Anh, Úc, tiết kiệm chi phí với Học viện SIM Singapore

Nhận bằng chính thức từ các trường đại học Anh, Úc trong top 60 thế giới với lộ trình du học tối ưu tại...

Học chương trình gốc, nhận bằng Anh, Úc với chi phí tiết kiệm đến 70%

Du học và nhận bằng cấp tại các điểm đến phổ biến như Anh, Mỹ, Úc là một trải nghiệm rất hấp dẫn, nhưng...