Cơ hội học tập, trao đổi với các sinh viên trên thế giới

Học viện Quốc tế SIM cung cấp một loạt các chương trình đào tạo như các trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ, Úc và châu Âu. Tại SIM, bạn sẽ được học các chương trình phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp và sở thích cá nhân từ văn bằng, chứng chỉ đến đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ.

hoc-vien-quoc-te-sim

Khuôn viên trường rộng lớn tọa lạc tại đường Clementi đã tạo cho SIM có môi trường giao lưu quốc tế, các sinh viên địa phương giao lưu với các sinh viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Bên ngoài lớp học, học sinh có thể tham gia các chương trình ngoại khóa như thể thao, văn hóa xã hội và các hoạt động kỹ năng.

Mỗi năm, lãnh đạo sinh viên lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện ủng hộ chữ ký đã được công nhận tại Singapore và khu vực lân cận. Chúng bao gồm các Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế, nhạc kịch của sinh viên Indonesia, đoàn biểu diễn nhạc giao hưởng của SIM, những hội thảo và triển lãm trưng bày tại Tuần lễ Tư vấn, giải đấu Thuyền Rồng và Diễn đàn Tài chính và Cộng đồng mạng.