Đại học Stirling – Đối tác 5 sao đến từ Scotland của SIM

Được thành lập vào năm 1967 bởi sắc chỉ của nhà vua, Đại học Stirling là trường đại học kiểu mới đầu tiên ở Scotland tồn tại trong hơn 400 năm qua. Stirling được biết đến là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh với gần 3/4 hoạt động nghiên cứu được đánh giá là xuất sắc hoặc dẫn đầu thế giới. Đại học Stirling xếp hạng thứ 6 ở Scotland và đứng thứ 45 tại Vương quốc Anh về chất lượng đào tạo chung. Trong đó, Trường Quản trị Stirling được xếp trong danh sách 25 trường số 1 toàn vương quốc về khối ngành quản lý kinh doanh và quản lý. Bên cạnh đó, trường còn nhận được những giải thưởng danh giá như:

• Xếp hạng 5 sao về uy tín đào tạo (QS World University Rankings 2018)
  • Top 350 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education 2018)
  • Là trường đại học dưới 50 tuổi đứng thứ 2 Vương quốc Anh (Times Higher Education 2017)
  • Top 20 trường đào tạo ngành Khoa học Thể thao tốt nhất Vương quốc Anh (Complete University Guide 2018)
  • Top 21 khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh (Business Insider UK 2016)
  • Số 1 Scotland về đội ngũ giảng viên (International Student Barometer 2016)
  • Học viện Nghiên cứu Thương nghiệp Bán lẻ nhận được đánh giá Trung tâm Xuất sắc, liên kết chặt chẽ với Hiệp hội Bán lẻ Singapore và Học viện Nghiên cứu Thương nghiệp Bán lẻ Singapore
Đại học Stirling là trường top đầu tại Vương quốc Anh

Đại học Stirling luôn cam kết cung cấp các chương trình chất lượng cao để đào tạo nên các sinh viên tài năng, được các nhà tuyển dụng săn đón. Trường tạo mọi điều kiện để HSSV được học tập, nghiên cứu, khám phá, tìm tòi để tích lũy tri thức và đột phá giới hạn của bản thân. Theo khảo sát mới nhất của Destinations of Leavers from Higher Education, hơn 96% sinh viên tốt nghiệp cử nhân và 98% sinh viên hoàn thành các khóa sau đại học của Stirling tìm được việc hoặc được theo học chương trình cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Ngoài xếp hạng ấn tượng về chất lượng đào tạo, trường còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất khi thuộc top 21 khu học xá đẹp nhất và top 6 khuôn viên thư giãn nhất Vương Quốc Anh, số 1 Scotland về môi trường học tập, nhất là về thể thao (TARGETcareers, Business Insider UK, International Student Barometer 2016). Không những vậy, trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2017, có đến 86% sinh viên hoàn toàn hài lòng với chương trình học của Stirling.

Chuyên ngành Xếp hạng tại Scotland Xếp hạng tại Vương quốc Anh
Kế toán & Tài chính 4 17
Kinh tế 4 17
Giáo dục 4 7
Marketing 2 23
Tiếng Anh 2 20
Chính sách Xã hội 4 7
Xã hội học 4 25
Thần học & Nghiên cứu Tôn Giáo 5 15

Xếp hạng chuyên ngành đào tạo của Đại học Stirling (The Complete University Guide 2018)

Chương trình đào tạo của Đại học Stirling tại Tập đoàn Giáo dục SIM, Singapore

Ngành học Học phí trọn khóa Yêu cầu đầu vào
Cử nhân (Danh dự) Tiếp thị Bán lẻ 38.250 SGD Có bằng Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế hoặc Quản lý của SIM
Cử nhân (Danh dự) Nghiên cứu Thể thao & Marketing
Cử nhân (Danh dự) Quản lý Kinh doanh Thể thao Có bằng Cao đẳng của SIM
Cử nhân (Danh dự) Quản lý Sự kiện Bền vững

Khóa học sẽ kéo dài 2 năm và khai giảng vào tháng 8 hàng năm.

Vào 9g Chủ nhật ngày 22.04.2018 sẽ diễn ra triển lãm du học lần đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Giáo dục SIM. chi tiết xem tại đây! Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn quan tâm và mong muốn tìm hiểu kĩ hơn về chương trình học của Stirling tại SIM, vui lòng đăng kí tại đây hoặc qua hotline 093 409 8883 – 093 409 3311! Ngoài việc được giao lưu trực tiếp với đại diện trường, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng du học hè vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ:

Đại diện tuyển sinh

• Tổng đài: 1900 63 6990