Đối tác đào tạo Kinh doanh hàng đầu đến từ nước Pháp: trường Quản trị Grenoble Ecole

Trong suốt 30 năm qua, trường Quản trị Grenoble Ecole đã xây dựng danh tiếng của mình như là một trong những trường đào tạo Kinh doanh hàng đầu nước Pháp. Hình ảnh của trường đã vươn ra phạm vi toàn cầu thông qua những xuất sắc về đào tạo lĩnh vực công nghệ, kinh doanh và sự đổi mới.

Trường Quản trị Grenoble Ecole – Khu học xá hiện đại tại Pháp

Trường Quản trị Grenoble Ecole đã giành được những xếp hạng vô cùng ấn tượng:

#21 trường đào tạo Kinh doanh tại Châu Âu (Financial Times 2017)

#33 chương trình đào tạo Thạc sĩ toàn cầu (Financial Times 2017)

#92 chương trình MBA tốt nhất thế giới (Business School Rankings 2017)

#54 chương trình EMBA tốt nhất thế giới (Business School Rankings 2017)

#63 chương trình đào tạo thực tiễn tốt nhất thế giới (the Executive Education Ranking 2017)

#21 chương trình Cử nhân Tài chính tốt nhất thế giới (Business School Rankings 2017)

#20 chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tốt nhất thế giới (Business School Rankings 2017)

#6 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất nước Pháp (Le Point 2018)

Bạn có thể theo đuổi chương trình đào tạo thế mạnh của trường Quản trị Grenoble Ecole ngay tại Học viện SIM Singapore. Đây là chương trình gốc với văn bằng hoàn toàn tương đồng so với học tại Pháp. Tại đây, bạn được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của SIM, môi trường quốc tế năng động đa văn hóa độc đáo của Đảo quốc Sư tử. Quan trọng hơn là, mức chi phí thấp hơn so với chương trình học tại Pháp.

• Chương trình: Thạc sĩ Quản lý Tài chính2
  • Lộ trình: 1 năm học + 12 tháng thực hiện dự án tài chính
  • Yêu cầu: Hoàn tất chương trình Cử nhân (chuyên ngành bất kỳ), tiếng Anh thành thạo
  • Học phí: 23.450 €
  • Khai giảng: Tháng 10
Theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý tài chính tại trường, bạn có 1 năm học và 12 tháng làm dự án thực tiễn

Kết cấu chương trình:

• Giúp sinh viên thấu hiểu tác động chiến lược của các quyết định tài chính
  • Phát triển kỹ năng tài chính và các kỹ năng mềm quan trọng khác
  • Chuẩn bị nền tảng sự nghiệp cho sinh viên trong ngành tài chính

Chương trình này cung cấp một sự chuẩn bị tuyệt vời cho kỳ thi CFA (Chartered Financial Analysts) vì nó dựa trên CFA Candidate Body of Knowledge (CBOK) và là 1 phần của chương trình CFA University Recognition. Nó cũng bao gồm các lĩnh vực liên quan như hệ thống quản lý kiểm soát, kinh tế, quản trị doanh nghiệp và đầu tư cổ phần tư nhân.

Tại sao nên chọn chương trình này?

• Được tìm hiểu về thị trường tài chính doanh nghiệp từ góc độ quốc tế
  • Truy cập vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như phòng kinh doanh Bloomberg trong khuôn viên Grenoble
  • Học những kỹ năng giá trị trong môi trường đa văn hóa quốc tế
  • Mở rộng triển vọng nghề nghiệp với một loạt các môn học tự chọn