Đối tác đứng top 3 về Quản trị Kinh Doanh tại Anh Quốc: Alliance Manchester Business School

Được thành lập năm 1965, là một trong những trường Kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh, trường Kinh doanh Alliance Manchester thuộc Đại học Manchester tự hào là một trong những trường đào tạo Kinh doanh và Quản lý lớn nhất nước Anh. Trường nhận được 3 công nhận danh tiếng AACSB International (Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Kinh doanh Bậc Đại học), AMBA (Hiệp hội Quản trị Kinh doanh) và EQUIS (Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu) cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên bậc đại học, sau đại học và các CEO trên toàn cầu. Tầm nhìn của Đại học Manchester là trở thành 1 trong 25 trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới vào năm 2025.

Trường Kinh doanh Alliance Manchester thuộc Đại học Manchester, Anh quốc

Các xếp hạng ấn tượng

Đại học Manchester: Xếp thứ 6 tại Vương quốc Anh, xếp hạng 38 thế giới (Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities 2017); xếp thứ 5 tại Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014); 25 người đoạt giải Nobel là cựu sinh viên và giảng viên của trường.

Trường Kinh doanh Alliance Manchester: Xếp hạng 3 tại Vương quốc Anh, xếp thứ 30 trên thế giới.

Trường có 6 cơ sở đào tạo quốc tế tại Anh, Dubai, Hong Kong, São Palo, Thượng Hải và Singapore mở rộng cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên trên khắp thế giới. Trường liên kết với các doanh nghiệp để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đồng thời giúp sinh viên tiếp cận với các kiến thức thực tiễn ngay trong quá trình học.

Các nghiên cứu của trường Kinh doanh Alliance Manchester đang đứng thứ 2 tại Anh về sự ảnh hưởng trên mọi lĩnh vực từ kinh doanh, quản lý đến kế toán, sức khỏe, quản lý dữ liệu và nhân quyền.

Những con số nổi bật

• Trên 6.500 sinh viên theo học chương trình đào tạo toàn cầu.
  • Trên 500 chương trình đào tạo, giảng viên đến từ 41 quốc gia khác nhau
  • Là một trong những trường kinh doanh có khu học xá lớn nhất Anh quốc
  • Hơn 60.000 cựu sinh viên đến từ 176 quốc gia trên thế giới
Sinh viên tốt nghiệp tại trường trở thành các cá nhân thành đạt trong kinh doanh

• Kế toán
  • Quản lý Công nghệ Thông tin
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Tài chính và Kinh tế
  • Quản trị Quốc tế
  • Quản lý

Tại Singapore, Trường Kinh doanh Alliance Manchester triển khai chương trình đào tạo tại Học viện SIM. Đây là chương trình gốc với văn bằng đồng nhất với chương trình đào tạo tại Anh.

• Chương trình: Thạc sĩ Quản lý Y tế Quốc tế
  • Thời gian: 2 năm (part-time)
  • Học phí: 32.100 SGD

Đại diện tuyển sinh chính thức học viện SIM tại Việt Nam:

• Hotline Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Đăng ký tư vấn du học Singapore: https://goo.gl/44NmYb