Đón nhận chất lượng đào tạo nghiên cứu hàng đầu từ đối tác của SIM – Đại học Warwick Vương quốc Anh

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Warwick là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh. Warwick nổi tiếng về sự xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy, có sự đổi mới không ngừng và liên kết chặt chẽ giữa học thuật với kinh doanh, công nghiệp. Trong suốt nhiều năm qua, Warwick luôn duy trì vị trí nằm trong top 10 trường đại học xuất sắc nhất Vương quốc Anh, cung cấp các khóa học có nội dung học tập mang tính thử thách và đầy hứng khởi. Báo cáo Research Excellence Framework (REF) đã xếp Warwick  vào top 7 về nghiên cứu, với 19 khoa nằm trong top 10 về trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp của sinh viên tại Vương quốc Anh. Danh tiếng của Warwick về nghiên cứu đã thu hút nhiều chuyên viên tài năng trên khắp thế giới tham gia vào đội ngũ giảng dạy. Tại đây, giảng viên không ngừng sáng tạo, thiết lập những tiêu chuẩn mới để hỗ trợ sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng cho mục tiêu sự nghiệp.

Đại học WarwickĐại học Warwick thuộc top 10 tại Vương quốc Anh về trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp của sinh viên

Warwick Manufacturing Group (WMG) trực thuộc Đại học Warwick, là một trong tổ chức học thuật hàng đầu Vương Quốc Anh, nổi tiếng về liên kết mạnh mẽ với các công ty trên toàn thế giới. WMG  đã đào tạo hơn 1.500 sinh viên chương trình sau đại học tại Anh và các trung tâm ở Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia và Singapore. WMG là nhà tiên phong trong mô hình quốc tế để làm việc với các tổ chức công nghiệp, thương mại và công chúng. Thế mạnh của WMG là cung cấp cơ hội để công ty có được lợi thế cạnh tranh thông qua việc hợp tác để cùng sáng tạo, phân tích thực trạng và đề ra phương hướng. WMG tập hợp các chuyên gia về kĩ thuật, khoa học vật lý, toán học, thiết kế, công nghệ thông tin, kinh tế, xã hội… trên khắp thế giới. Quy mô hoạt động của WMG vô cùng đa dạng từ ô tô, hàng không vũ trụ, quốc phòng, năng lượng, kĩ thuật số, thực phẩm, y – dược… với thế mạnh trải dài từ công nghệ sản xuất, quy trình bền vững và hoạt động quản lý, kinh doanh. Trong suốt 30 năm qua, WMG đã thành công trong việc nghiên cứu chuyển giao kiến thức hiệu quả cho các doanh nghiệp nổi tiếng như Jaguar LandRover, TATA, TVS, BAE Systems, AstraZeneca, Siemens, GlaxoSmithKline, Airbus…

Chương trình đào tạo của Đại học Warwick tại Tập đoàn Giáo dục SIM

Ngành học Học phí trọn khóa Yêu cầu đầu vào Khai giảng