Hội thảo Học viện Quản lý Singapore (SIM) chuyển tiếp Đại học Buffalo

Xu thế “đi tắt đón đầu”, “đứng trên vai người khổng lồ” được áp dụng thành công và linh hoạt tại Singapore tạo ra những thành tựu nổi bật, nhất là trong lĩnh vực giáo dục. Không nằm ngoài sự vận động phát triển đó, một tập đoàn giáo dục lớn như Học Viên SIM cũng nhanh nhạy nắm bắt cơ hội liên kết đào tạo với những trường đại học lớn và danh giá trên thế giới, trong đó có Đại học Buffalo (Đại học quốc gia NewYork). Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ hơn về chương trình liên kết đào tạo và du học chuyển tiếp từ SIM qua Đại học Buffalo.

hoc-vien-sim

  1. Về Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore, nổi tiếng với sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời, cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế Singapore, tập đoàn SIM mang lại dịch vụ cốt lõi thông qua 3 thương hiệu giáo dục: Đại học SIM, Giáo dục toàn cầu SIM, Phát triển chuyên môn cao SIM.

Giáo dục toàn cầu SIM (SIM Global Education): Sinh viên có thể lựa chọn từ rất nhiều chương trình đào tạo đại học chất lượng cao ở nước ngoài do đối tác của SIM là các trường đại học và học viện quốc tế có uy tín ở Anh, Mỹ, Úc và Thụy Sỹ cung cấp. Với hơn 50 chương trình đào tạo, khoảng 23,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có hơn 2,500 sinh viên quốc tế.

SIM GE hợp tác với những trường đại học xuất sắc trên toàn thế giới – Úc, Thụy Sỹ, Anh và Mỹ – nhằm mang đến cho bạn những chương trình độc đáo do đội ngũ giảng viên quốc tế và địa phương tận tụy cùng trình độ cao giảng dạy. Thực tiễn Châu Á kết hợp với quan điểm quốc tế nhằm mang lại một cái nhìn toàn cầu thực thụ. Qua đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất từ khắp thế giới.

  1. Đại học Buffalo (Đại học quốc gia New York) – trường đại học đối tác của SIM

Nằm trong top 30 trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu Hoa Kỳ

Xếp hạng 18 trong số các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ về tỉ lệ sinh viên quốc tế

Được công nhận bởi Ủy ban các tiểu bang miền Trung về Giáo dục đại học

Là đại học công lập đầu tiên ở NewYork được gia nhập Hiệp hội các trường đại học Mỹ – hiệp hội gồm 61 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada và Hoa Kỳ

Trường Quản lý UB được công nhận bởi AACSB Quốc tế – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business)

Đại học Buffalo là trường đối tác của SIM, do đó, bạn có thể học chương trình của Mỹ tại Singapore với chi phí chỉ bằng khoảng một nửa, nhận được chương trình giáo dục và hệ thống bằng cấp tương đương. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiếp qua Mỹ với thủ tục dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau 1-2 học kỳ đầu tiên.

  • Chương trình đào tạo đại học/Diploma và học phí
Chương trình Kỳ tuyển sinh tiếp theo Thời gian Học phí (SGD)
(Đã bao gồm thuế hàng hóa dịch vụ 7% GST, áp dụng từ 5/2015)
Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông)/(Kinh tế)/(Thương mại quố tế)/(Tâm lý học)/(Xã hội học)(tối thiểu 120 tín chỉ) Tháng 1/5/8 2-3 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp DMS) S $69,336
Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) (tối thiểu 120 tín chỉ) 3 năm
Hai văn bằng:Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) và Cử nhân Nghệ thuật (Tâm lý học)Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) và Cử nhân Nghệ thuật (Thương mại quốc tế)Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) và Cử nhân Nghệ thuật (Kinh tế)(tối thiểu 150 tín chỉ) 3-4 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp DMS) S $86,670
Hai ngành họcCử nhân Nghệ thuật (Truyền thông và Tâm lý học)/ (Truyền thông và Xã hội học)/ (Kinh tế và Tâm lý học)/ (Tâm lý học và Xã hội học)/ (Thương mại quốc tế và Tâm lý học)(tối thiểu 120 tín chỉ) 4 năm S $69,336

 Tiêu chí đăng ký các chương trình đào tạo Diploma/đại học

Chương trình Yêu cầu tiếng Anh Trình độ “O” và trình độ “A” GCE Bằng Diploma Trung học phổ thông quốc tế (IB) Học sinh Việt Nam
Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông)/(Kinh tế)/(Thương mại quốc tế)/(Tâm lý học)/(Xã hội học) TOEFL 550 (thi giấy) hoặc 87 (iBT)/IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/Bài kiểm tra Học thuật PTE55 (không có kỹ năng nào dưới 50)/SAT 1 Kỹ năng đọc Critical Reading 500 Vượt qua tối thiểu 5 tín chỉ GCE trình độ “O”. Sinh viên tốt nghiệp GCE trình độ “A” cũng có thể được xem xét nhập học với tín chỉ cấp sẵn trước. Điểm Trung Bình 3 Năm Trung Học Gần Nhất Tối Thiểu Đạt B Tương Đương Với 4.5 Điểm IB. Ứng viên có bằng Diploma IB có thể được chuyển thành tới 30 tín chỉ. Điểm trung bình 3 năm học phổ thông gần nhất tối thiểu đạt 7 trở lên (cũng cần chứng nhận bằng Tốt nghiệp phổ thông hoặc bằng Tú tài).
Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh)
Hai văn bằng:Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) và Cử nhân Nghệ thuật (Tâm lý học)Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) và Cử nhân Nghệ thuật (Thương mại quốc tế)Cử nhân Khoa học (Quản trị kinh doanh) và Cử nhân Nghệ thuật (Kinh tế) 
Hai ngành họcCử nhân Nghệ thuật (Truyền thông và Tâm lý học)/ (Truyền thông và Xã hội học)/ (Kinh tế và Tâm lý học)/ (Tâm lý học và Xã hội học)/ (Thương mại quốc tế và Tâm lý học) 

 

Chương trình liên kết đào tạo không chỉ mở ra cơ hội cho du học sinh Singapore có cơ hội được du học chuyển tiếp qua Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà còn tạo điều kiện cho các bạn có những sự lựa chọn thậm chí còn tốt hơn là du học trực tiếp tại Mỹ. Đó là được thụ hưởng một chương trình giáo dục với chất lượng tương đương mà học phí và sinh hoạt phí đều rẻ hơn; được sống tại một đất nước chỉ cách Việt Nam 1,5 đến 2h bay tức là bạn có thể về nhà trong những kỳ nghỉ hoặc bố mẹ có thể qua thăm và ở lại trong vòng dưới 30 ngày mà không phải xin visa… Và còn rất nhiều thuận lợi khác mà bạn có thể khám phá trong thời gian sống và học tập tại đây.

Để biết thêm chi tiết về chương trình liên kết đào tạo và du học chuyển tiếp của Học viện Quản lý SIM và Đại học Buffalo (Đại học quốc gia New York), INEC kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia chương trình hội thảo du học Mỹ và Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h Chủ nhật, ngày 19/04/2015.

Địa điểm: Khách sạn Eden Sài Gòn 38 Bùi Thị Xuân.

Những hỗ trợ của INEC dành cho sinh viên năm 2015….