Tiết kiệm chi phí cùng bằng cấp từ một trong những ngôi trường lâu đời nhất Anh quốc: Đại học London

Đại học London (UOL) là một trong những đại học lớn trên thế giới, lâu đời và uy tín nhất nước Anh. Thành lập năm 1836, Đại học London là một tổ chức gồm 18 trường thành viên. Những trường thành viên này sẽ chịu trách nhiệm về việc thiết kế và đánh giá tất cả các chương trình được cung cấp trên toàn thế giới của Đại học London.

Được triển khai từ năm 1858, ngày nay, Chương trình Quốc tế của trường thực sự mang tính toàn cầu với hơn 50,000 sinh viên từ 180 quốc gia khác nhau theo học. Sinh viên tốt nghiệp Đại học London đã trở thành doanh nhân, lãnh đạo, chính trị gia… và 7 người trong số đó đã giành được giải Nobel. Chương trình đào tạo của Đại học London tại SIM được cung cấp bởi các trường thành viên là GoldsmithsThe London School of Economics and Political Science (LSE) và University College London.

Đại học London và SIM đã có hơn 30 năm hợp tác thành công. Từ số lượng ban đầu là 40, hiện tại đã có 7.500 sinh viên theo học chương trình hợp tác này và 33.500 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình của Đại học London tại SIM cho tới nay.

Các chương trình đào tạo của Đại học London tại SIM

Ngành học Học phí Thời gian Yêu cầu Khai giảng
Cử nhân (Danh dự) Hệ thống Thông tin và Máy tính 38.200 SGD (615 triệu đồng) 3 năm Hoàn tất chương trình dự bị đại học của London Tháng 9

Cử nhân (danh dự) Tin học Sáng tạo
Cử nhân (Danh dự) Ké toán & Tài chính 17.600 SGD (~283 triệu đồng)

Hoàn tất chứng chỉ nâng cao về Khoa học Xã hội của London

Cử nhân (Danh dự) Tài chính & Ngân hàng
Cử nhân (Danh dự) Kinh doanh & Quản lý
Cử nhân (Danh dự) Kinh tế
Cử nhân (Danh dự) Kinh tế & Tài chính
Cử nhân (Danh dự) Kinh tế & Quản lý
Cử nhân (Danh dự) Kinh tế & Chính trị
Cử nhân (Danh dự) Quan hệ Quốc tế
Cử nhân (Danh dự) Quản lý & Đổi mới Kỹ thuật số
Cử nhân (Danh dự) Toán & Kinh tế

Tới đây, Tập đoàn Giáo dục SIM Singapore sẽ có triển lãm du học lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm có sự góp mặt của các đối tác của SIM, trong đó có Đại học London. Kính mời quý phụ huynh và và em học sinh quan tâm đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948