Du học ngắn hạn tại Singapore cùng các khóa học thú vị

Du học Singapore ngắn hạn là lựa chọn của những sinh viên muốn có trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mới trong một thời gian ngắn và hiệu quả. Các lựa chọn phổ biến và phù hợp nhất đối với việc du học Singapore ngắn hạn là du học hè, du học tiếng Anh và du học khóa nghiệp vụ ngành nhà hàng khách sạn.

Du học Singapore ngắn hạn với khóa du học hè

du học Singapore ngắn hạn 1
Học sinh Việt Nam du học hè tại Học viện SIM Singapore

>> Xem thêm : Vì sao bằng cấp Học viện SIM được công nhận rộng rãi toàn cầu?

Du học hè là khóa học ngắn hạn có thời gian từ 1 đến 4 tuần thường được tổ chức vào khoảng thời gian nghỉ hè của bậc trung học và dành cho đối tượng học sinh từ 13 đến 17 tuổi. Tham gia khóa du học hè, học sinh sẽ được nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các lớp học tiếng Anh, việc giao tiếp với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, các em cũng sẽ được trải nghiệm thử trở thành sinh viên đại học thông qua một số lớp học và các buổi workshop. Ngoài ra, các em cũng được tham quan những thắng cảnh, công trình kiến trúc nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa cũng như ẩm thực địa phương. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn, các em sẽ có những trải nghiệm bổ ích và có cho mình căn cứ để có quyết định đúng đắn cho lộ trình du học phù hợp của bản thân.

Du học Singapore ngắn hạn với khóa du học tiếng Anh

du học Singapore ngắn hạn 2
Học viện Kaplan Singapore là một trong những địa chỉ du học tiếng Anh chất lượng

Singapore là nước sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức và là quốc gia có được đánh giá về khả năng sử dụng Anh ngữ tốt nhất châu Á. Tiếng Anh tại Singapore được sử dụng phổ biến với chất giọng được biến đổi phù hợp với các sắc tộc trong đời sống hàng ngày và vẫn giữ được sự chuẩn mực trong nhà trường hay các văn bản hành chính. Vì thế, đây được coi là môi trường học tập và thực hành lý tưởng để bạn quen với môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa sau này. Các trường đại học, cao đẳng, học viện tại Singapore có những khóa tiếng Anh ngắn hạn cho những sinh viên muốn chuẩn bị cho khóa học cao hơn tại trường nhưng chưa đủ điều kiện để vào trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có lựa chọn chỉ hoàn tất khóa tiếng Anh. Khóa học này không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn bước đầu làm quen với việc học đại học nữa.

>> Xem thêm : Đại học Stirling – Đối tác 5 sao đến từ Scotland của SIM

Du học Singapore ngắn hạn với khóa học ngành nhà hàng khách sạn

du học Singapore nắng hạn 3
Theo học chứng chỉ ngắn hạn ngành nhà hàng khách sạn thì Học viện SHATEC là địa chỉ đáng tin cậy

Theo học chứng chỉ ngắn hạn ngành nhà hàng khách sạn thì Học viện SHATEC là địa chỉ đáng tin cậy

Singapore là điểm sáng trên bản đồ du lịch thế giới với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế luôn giữ được đà tăng trưởng ổn định và bền vững mặc cho sự biến động kinh tế. Diện tích nhỏ bé, không có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nhưng Singapore lại biết khai thác tốt những gì sẵn có và đầu tư đúng đắn cho nguồn lực quan trọng nhất: con người. Theo học nhóm ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore, bạn sẽ học được phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, khả năng ứng biến nhanh nhạy trước mọi tình huống… Với các khóa học chứng chỉ ngắn hạn chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng – 1 năm, bạn sẽ được học những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất trong môi trường thực tiễn và được cấp giấy phép làm việc tại Singapore.

>> Xem thêm : Trải nghiệm chương trình gốc RMIT với chi phí phải chăng tại Singapore

Như vậy, du học Singapore ngắn hạn mang lại cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích, khả năng và điều kiện khác nhau. Tìm cho mình phương án phù hợp và đưa ra lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn thành công.