Những ưu đãi đặc biệt từ học viện SIM dành cho học sinh nộp hồ sơ trước tháng 10-2018

Học viện Quản lý Singapore (SIM) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu và lớn nhất Singapore. SIM tự hào về danh tiếng với các tiêu chuẩn học thuật chất lượng và trải nghiệm phong phú cho sinh viên. Theo học tại đây, bạn được học chương trình và nhận bằng cấp của các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc, Pháp. Hiện trường đang tuyển sinh cho các kỳ nhập học 2019. Nộp hồ sơ trước ngày 30/10/2018 bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt, duy nhất chỉ có tại đại diện tuyển sinh DU HỌC INEC bao gồm:

• Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ
  • Tặng vali và balo laptop
  • Tặng vé máy bay Singapore
  • Miễn phí ghi danh trị giá 321 SGD

Tại sao nên chọn Học viện SIM?

• Học viện SIM là 1 trong 3 học viện tư nhân tốt nhất được lựa chọn bởi Giải thưởng AsiaOne People’s Choice trong 8 năm liên tiếp. Đây là thành tích không một trường nào khác đạt được.
  • Theo học tại SIM, bạn được lựa chọn từ hơn 80 chuyên ngành cung cấp bởi 10 trường đại học đối tác là các trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Pháp. Các lựa chọn bậc học có sẵn là cao đẳng, đại học và sau đại học.
  • SIM có ký túc xá trong trường. Tại đây, sinh viên được tiếp tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, học hỏi một cách toàn diện.
  • Trung tâm học tập sinh viên, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm sức khỏe sinh viên và các tổ chức khác luôn sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho sinh viên.
  • SIM có 35 học bổng toàn phần và các chương trình học bổng về thể thao và nghệ thuật. Các học bổng này không có điều kiện ràng buộc kèm theo. >> Học bổng Học viện SIM.
  • Dự án 1095 mang đến cho sinh viên các hoạt động phát triển nghề nghiệp, học tập toàn cầu, phát triển và chăm sóc sinh viên trong suốt 1905 ngày (3 năm) học tập tại SIM.
  • Với các cơ sở khác nhau của SIM, các thành viên khác của Tập đoàn SIM và các trường đại học đối tác, bạn sẽ có vô số tài nguyên học tập cũng như sự kiện kết nối.
  • SIM cung cấp các chương trình học thuật được công nhận và được đánh giá cao từ các trường đại học hàng đầu và danh tiếng thế giới. Theo đó, bằng cấp bạn nhận được cũng được đánh giá cao trên toàn cầu.
  • Trở thành sinh viên SIM, bạn được tận hưởng đặc quyền tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi văn phòng cựu sinh viên SIM. Sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có thể trở thành người cố vấn dự án khởi nghiệp như Dự án Protégé đã rất thành công tại SIM.

Đời sống sinh viên ý nghĩa tại SIM

SIM không chỉ mang đến cho sinh viên các lớp học xuất sắc trong một nền giáo dục toàn diện mà còn giúp bạn trở nên cạnh tranh để có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Với hơn 70 câu lạc bộ, bao gồm nghệ thuật, văn hóa, cộng đồng sinh viên quốc tế, thám hiểm ngoài trời, các sở thích đặc biệt, thể thao và hội sinh viên mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân và tỏa sáng trên nhiều nền tảng. Điều quan tâm nhất của SIM là sinh viên tiếp tục trưởng thành và vượt trội thông qua các hoạt động tập thể trong thể thao, biểu diễn nghệ thuật và văn hóa, hội nhập xã hội và lãnh đạo để hoàn thiện bản thân trong suốt thời gian học tập tại trường.

Thông qua Career Connect (kết nối nghề nghiệp), sinh viên có thể phát triển lợi thế cạnh tranh trong nghề nghiệp của mình, xây dựng mạng lưới ngành và mối giao hữu chuyên nghiệp, nâng cao ý thức và kỹ năng phục vụ cho quá trình hội nhập vào môi trường việc làm.

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, việc đảm bảo lối sống cân bằng, lành mạnh là điều thiết yếu. Trung tâm hỗ trợ sinh viên của SIM luôn tổ chức các chương trình khuyến khích kiểm soát sự căng thẳng và tăng cường hiệu quả cuộc sống toàn diện của sinh viên. Trung tâm sức khỏe sinh viên là nơi sinh viên có thể khám phá các hình thức quản lý tình trạng sức khỏe cá nhân bằng cách tham gia vào các buổi tọa đàm, hội thảo và các hoạt động tại trung tâm sức khỏe sinh viên. SIM muốn sinh viên của mình hướng đến một lối sống lành mạnh. Khi sinh viên cảm thấy mệt mỏi hoặc phải đối diện với nhiều trở ngại cá nhân, các bạn có thể thoải mái tìm kiếm sự giúp đỡ về mặt chuyên môn và hướng dẫn từ chuyên gia tư vấn tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh viên.

Du học INEC – Khẳng định vị thế “Best Agent”

Tháng 9/2018 vừa qua, Du học INEC vinh dự được Học viện SIM Singapore trao tặng giải thưởng Best Agent – giải thưởng cao nhất mà SIM trao cho các đối tác của mình. Để trở thành Best Agent, Du học INEC đã vượt qua tất cả các đối tác khác của SIM và đứng đầu ở các tiêu chí:

• Số lượng học sinh nhập học đông đảo
  • Chất lượng học sinh tốt nhất: dựa trên kết quả học tập và mức độ hài lòng của các em về trường
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt nhất do sinh viên đang học tại trường đánh giá
  • Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trường đưa ra, không có bất kỳ sai sót nào

Du học INEC trở thành cầu nối của phụ huynh và HSSV Việt Nam với trường với việc cung cấp nguồn thông tin chính thống, đầy đủ và cập nhật. Hàng loạt các hoạt động gắn kết bổ ích được INEC tổ chức: cuộc thi tìm hiểu về SIM, tổ chức kỳ thi học bổng SIM, du học hè SIM, triển lãm SIM… Ưu đãi lần này được triển khai DUY NHẤT tại Du học INEC. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Liên hệ đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất của SIM 2018 – DU HỌC INEC:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411